Chất lượng cao giá tầm trung cho chung cư An Bình City

Thị trường bất động sản phía Tây thủ đô hiện đang “nóng” hơn vào những ngày cận Tết bởi sự xuất hiện của siêu dự án chung cư An Bình City. có những yếu tố hoàn hảo cho cuộc sống đời thường tốt nhất cao nhưng lại có giá bán hợp lý. Dự án được rất nhiều quý cư dân cân nhắc, nhất là gia đình trẻ.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hiện nay, khu vực phía Tây Hà Nội đang được coi là môi trường “lý tưởng” để các công trình bất động sản đua nhau khởi công quy hoạch. Theo đánh giá của các nhà kinh doanh, đây là vùng miền được cân nhắc đầu tư về hạ tầng, quyến rũ nhiều khách vãng lai muốn mua nhà đất Hà Nội Thủ Đô. có thể kể đến tuyến Nhật Tân – Nội Bài, tuyến cao tốc thủ đô – Hải Phòng thông xe, tuyến đường 5 trải dài đã thông xe cầu Đông Trù,… Và vị trí chung cư an bình city chính là một trong những dự án lớn nằm tại vị trí vàng đó. Đặc biệt, An Bình City có cơ sở hạ tầng hoàn thành cùng với các công trình tàu điện trên cao đã và đang tạo dựng như Nhổn – Ga thủ đô, Hà Đông – Cát Linh, 2 nút hầm chui nghìn tỷ đã thông xe ngày 08.01 vừa qua là cú hích cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Dự án chung cư 232 Phạm Văn Đồng sở hữu hạ tầng đồng nhất, tốc độ hoạt động nhanh và mạnh, khu vực phía Tây còn là nơi cuốn hút những dòng vốn “khủng” đang đổ về. Trong năm qua, ước tính có khoảng hơn 10 siêu dự án mới được khởi động quanh vùng miền phía Tây dọc trục vành đai 3 với tổng kinh phí đầu tư khoảng 32.000 tỷ đồng. Trong tương lai, đây sẽ là địa phương sở hữu cộng đồng dân cư cư dân tương lai sum tụ, văn minh với các dự án hiện đại, quy mô. Những ưu điểm này sẽ giúp An Bình gia tăng lợi nhuận trong tương lai.

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Hồ bơi tại chung cư An Bình City

Xem thêm: bảng giá an bình city
So với những siêu dự án cùng phân khúc, An Bình sở hữu giá bán phù hợp với hàng loạt hệ thống tiện ích chất lượng cao. Dự án được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị, cơ sở hạ tầng phục vụ cuộc sống thường ngày sinh hoạt của quý cư dân, bao gồm: hệ thống 4 thang bộ thoát hiểm và 14 thang máy tốc độ cao; hệ thống bãi đỗ xe nổi thông minh tại tầng 2 và tầng 3, cung cấp chỗ để xe rộng lớn, thông thoáng và sạch đẹp cho cư dân; khu mua sắm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, bể bơi hiện đại; đội ngũ an ninh chuyên nghiệp, hệ thống camera giám sát 24/24, đảm bảo cho cuộc sống thường ngày hạnh phúc của gia đình bạn được vẹn toàn.

Xem thêm: Điểm danh những model máy giặt hấp sấy lg bán chạy nhất đầu 2019