Đầu tư căn hộ An Bình City để cho thuê sinh lời

Bất động sản là kênh đầu tư được giới đầu tư địa ốc ưa chuộng nhất trong vài năm qua. Điều này thể hiện rõ ở tình hình giao dịch, giá tăng theo xu hướng bền vững, các chính sách vĩ mô đang tạo động lực phát triển bền vững cho thị trường, và đương nhiên theo chiều dài lịch sử thì bất động sản vẫn đem lại sự giàu có nhanh nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, không gian sống cho cư dân nơi đây, Tập đoàn Geleximco đã phát triển một dự án mang tên Chung cư An Bình City với những yêu cầu cao về tiêu chuẩn sống xanh và chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

dau-tu-bat-dong-san-nao

Mới đây, CBRE đã ghi nhận những chuyển biến tích cực trong việc đầu tư của khách hàng vào thị trường bất động sản nhờ những chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía các chủ đầu tư như: cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi, cam kết giới thiệu khách thuê căn hộ, các gói khuyến mãi nội thất, tặng ô tô, vàng, miễn phí quản lý…Bên cạnh đó, mục đích mua bất động sản cũng đã có sự thay đổi, thay vì gom hàng để “lướt sóng”, các nhà đầu tư hiện tại chủ yếu chú trọng đầu tư dài hạn và cho thuê.

Đối với việc lựa chọn dự án để đầu tư căn hộ cho thuê, nhà đầu tư thường quan tâm đến các dự án đã hoàn thiện hoặc thời gian bàn giao sớm để có thể cho thuê và kiếm lời ngay. Các chuyên gia nhận định, các chủ đầu tư lớn, uy tín, giao nhà đúng cam kết, dự án có pháp lý rõ ràng, vị trí đẹp, nhiều tiện ích xung quanh, bảng giá chung cư An Bình City sẽ có lợi thế đối với việc mua nhà cho thuê. Ngoài ra, chất lượng căn hộ cũng là yếu tố đảm bảo cho nhà đầu tư có thể khai thác và sinh lời trong thời gian dài.

le-mo-ban-chung-cu-an-binh-city

Đi cùng sự phát triển chung của thị trường bất động sản trong cả nước, thời gian gần đây thị trường bất động sản Hà Nội cũng trở nên khởi sắc nhờ những tác động tích cực từ các hiệp định thương mại tự do, trong đó có TPP. Các hiệp định này đã kéo theo một lực lượng các lao động nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghiệp trong thành phố mới.

Dù nhu cầu về chỗ ở lớn nhưng thực tế các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các khu công nghiệp tại Bắc Giang, Bắc Ninh.. thường thuê nhà tập trung ở khu vực xung quanh Tp. Hà Nội vì chất lượng nơi ở đảm bảo yêu cầu của người thuê. Không chỉ lượng cầu ở ngoại tỉnh, nhu cầu trong thành phố của các hộ gia đình có điều kiện, nhưng chưa đủ tài chính để mua nhà cũng rất nhiều. Điều này cho thấy Hà Nội đang có lượng cầu lớn về những nơi ở chất lượng, môi trường sống phù hợp đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của người lao động.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Dự án An Bình City sẽ chính thức bàn giao nhà vào quý 1/2018, giá trị căn hộ được cộng thêm nhờ nằm ngay đường Phạm Văn Đồng, ngay sát bộ Công An, có hướng view hồ điều hoà rộng 15ha, nhà thầu thi công dự án An Bình City uy tín. Ngoài ra, dự án còn bao gồm các tiện ích hoàn chỉnh đảm bảo nhu cầu sống đẳng cấp cho cư dân như hồ bơi, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà sách, khu BBQ, như trung tâm mua sắm …

Căn hộ An Bình City là một trong những sản phẩm được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đánh đúng vào tâm lý người mua. Với thiết kế cửa riêng giúp cho không gian sống được tách làm đôi và trở nên biệt lập thích hợp với các gia đình đa thế hệ hoặc người mua có thể dễ dàng cho thuê kiếm thêm nguồn thu nhập.

Xem thêm: Chung cư 23 Lê Duẩn