Chung cư An Bình City – chia sẻ gánh nặng cho cư dân

Cư dân tương lai của chủ thầu Geleximco giới thiệu quý khách hàng mua nhà ở chung cư An Bình City sẽ nhận món quà tương ứng với 0,5% giá trị nhà. Và đây chính là một sự kiện cùng mua cùng ở mà chủ đầu tư tiến hàng nhằm san sẻ những khó khăn cũng như tiếp sức tạo thêm tình cảm cho khách hàng.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

An Bình City sở hữu không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Đại diện tập đoàn cho biết, những đặc quyền cho cư dân giới thiệu giới đầu tư căn hộ tại An Bình City sẽ giúp dự án có tính thanh khoản và đẩy nhanh tốc độ bán hàng. Theo thống kê của những đơn vị phân phối, hơn 900 căn hộ tại đây đã giao dịch thành công chỉ qua tầm 3 tháng công bố thị trường.

Tọa lạc tại 232- 234 Phạm Văn Đồng và nằm trong quần thể dự án thành thị Giao Lưu vượt bâc phía Tây Hà Nội, CĐT Geleximco kiến tạo nơi đây như một cộng đồng văn minh trong dự án kiểu mẫu. người dân sẽ có không gian sống chất lượng trong một khu compound khép kín và an toàn. từ đây, mọi người dễ dàng lưu thông vào trung tâm nội đô nhưng vẫn tách biệt với sự ồn ào nóng lên bên ngoài dự án.

Đọc thêm: bảng giá chung cư an bình city

Bể bơi tại chung cư An Bình City

Bể bơi tại chung cư An Bình City

Nằm trong lòng dự án thủ đô Giao Lưu rộng 95ha, vị trí chung cư an bình city được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và một hồ điều hòa k nhỏ top 1 nội đô… Dự án còn có được tiết diện mặt nước lên tới 15ha ngay trong lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ An Bình City sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong môi trường sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại.

quang-truong-du-an-an-binh-city

Quảng trường ti chung cư An Bình City

Dự án An Bình City gồm 8 tòa căn hộ, trong đó tòa A2 có 4 hướng nhìn ra công viên xanh và khu quảng trường rộng thoáng. toàn bộ các căn ở đây đều có thiết kế hiện đại, bảo đảm công năng, có ít bậc nhất 2 mặt thoáng, vừa tạo tính riêng tư vừa thoáng khí tự nhiên. Và đây chính là một lựa chọn chính xác cho khách hàng trong thời gian hiện nay.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com

Xem thêm: Chọn máy hút ẩm sharp cho căn hộ 87m2 dự án an bình city