Chung cư An Bình City – chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai

Tại sao chúng tôi lại khẳng định chung cư An Bình City chính là chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai. Chắc chắn là có nguyên nhân của nó. Hãy cũng chúng tôi lên chuyến xe này để khám phá nào.

Một góc An Bình City về đêm

Đầu tiên đó chính là chủ đầu tư uy tín giàu kinh nghiệm với nguồn lực tài chính mạnh mẽ – Geleximco. Trong vài năm trở lại đây khi nhắc đến ông lớn này thì không thể quên về chất lượng cũng như tiến độ thi công công trình. Những dự án và hạ tầng mà Geleximco đã triển khai thành công như con đường Lê Trọng Tấn nối Hà Đông với Hoài Đức mà điểm nhấn là quần thể biệt thự, liền kề lên đến vài nghìn lô ở xung quanh hai bên đường. Cùng với những ý tưởng dồi dào chủ đầu tư tập trung vào thiết kế mặt bằng An Bình City tạo nên một điểm nhấn và trào lưu mới mà những dự án trước chưa có.

Mặt bằng tiện ích toàn khu An Bình City

Chung cư bao gồm 7 tòa tháp, tầng 1 được thông với nhau được đơn vị Vincom mua lại làm hệ thống trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích. Đây sẽ là nơi mua sắm bậc nhất cho cư dân trong thành phố với đầy đủ các mặt hàng từ tiêu dùng thông thường đến điện tử điện lạnh, bình dân đến cao cấp sang trọng. An Bình City là hiện diện của thành phố giao lưu, là nơi tọa lạc nhiều văn phòng cũng như trụ sở cơ quan Nhà nước, các cơ quan hành chính cấp Bộ, các dự án nhà ở thấp tầng cũng như các khu nhà ở cao tầng. Đó chính xác là nơi kết nối cộng đồng, nơi hội tụ của chốn bình yên với mọi người.

chung-cu-an-binh-city

Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích An Bình City. Như móng của một căn nhà, khi nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại An Bình cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình.

Xem thêm: Mua máy giặt hấp ở đâu ?

Một vài tiện ích An Bình City

Chưa hết, vị trí An Bình City chính là một trong những vị trí tiện lợi. Nó cũng dóng góp một phần công sức bé nhỏ tạo dựng nên hành trang cho bạn. Vị trí thuận lợi đi lại – ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, ngay trên các trục đường lớn Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng. Nằm trong quần thể quy hoạch của Thành phố Giao lưu là một khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội hiện nay. Từ An Bình bạn dễ dàng di chuyển sang những địa điểm khác nhanh nhất như:

Vị tri chung cư An Bình City

Cách sân bay Quốc tế Nội Bài 20 cây

Vào nội thành chỉ mất 15 phút

Gần với các trường đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc gia Hà Nội,…

Cách Công viên Hòa Bình 2 cây

Gần trung tâm thương mại lớn: Siêu thị Metro, Hệ thống điện máy Trần Anh, Mediamart…

Gần chợ lớn: Dịch Vọng, Nghĩa Tân, Chợ Đồng Xa…

Bạn đã chuẩn bị cho hành trang của mình đến đâu rồi? Với chúng tôi bạn sẽ được trang bị một cách tốt nhất để ước mơ của bạn được bay cao bay xa hơn.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com