Chung cư An Bình City – điểm sáng đáng mong đợi

Nằm tại vị trí tại khu vực đường Phạm Văn Đồng, một trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của TP. Hà Nội, chung cư An Bình City thừa hưởng những thu nhập vượt trội của một khu dân cư và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án này càng có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ với những siêu dự án khác trong địa phương.

chung cư An Bình CityDưới tác động của yếu tố kinh tế, khu vực Bắc Từ Liêm đang đón ngày càng nhiều công ty, công ty, tổ chức trong và ngoài nước tới đặt trụ sở và văn phòng. Kéo theo đó là số lượng cư dân đổ về đây ngày càng nhiều. Sức ép lên lĩnh vực bất động sản trong những năm qua rất lớn, nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội cho các tập đoàn lớn khám phá thị trường “béo bở” này. Một điều dễ nhận thấy là số lượng và loại hình dự án tại đây đang tăng với tốc độ “chóng mặt”, quý cư dân sở hữu nhiều lựa chọn và các công trình cũng phải cạnh tranh gay gắt để thuyết phục được khách hàng.

Những yếu tố để lựa chọn An Bình City còn có thể kể đến như khả năng kết nối thuận lợi, được đầu tư lớn về tiện ích dịch vụ,…Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, dự án đẳng cấp này sẽ còn vận hành mạnh mẽ hơn trong tương lai và trở thành khu vực trung tâm tài chính, kinh tế của cả thành phố.

chung cư an bình city

Trong một bối cảnh “nóng” như vậy, tiện ích chung cư An Bình City của chủ thầu xây dựng Geleximco đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Quy mô lớn của dự án này được thể hiện ở loại hình nhà ở phong phú biệt thự, ngay cạnh, chung cư, shophouse. Sản phẩm chung cư cấp được rất nhiều khách hàng mong đợi nhờ giá bán thu hút và hơn hết là tốt nhất sống hàng đầu của siêu dự án.
Chung cư 232 Phạm Văn Đồng là sản phẩm tâm huyết của tên tuổi Geleximco do đó dự án được thừa hưởng những ưu thế đã tạo thành danh tiếng dựa trên kinh nghiệm phát triển và quản lý các dự án lớn. Chính vì thế mà khách hàng hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về trải nghiệm sống của bản thân và cả gia đình tại An Bình chúng tôi.
Xem thêm: bảng giá an bình city
Điểm đặc biệt quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view vượt trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là địa điểm mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

Xem thêm: Chọn máy giặt hấp LG Styler cho căn hộ 87m2 chung cư An Bình City