Những dự án bất động sản tiềm năng ở ngay trung tâm Sài Gòn

Senturia An Phú và Grand Marina Saigon là hai trong những dự án bất động sản tiềm năng ở ngay trung tâm Sài Gòn. Với những vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, và tiện ích đa dạng, cả hai dự án này hứa hẹn mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Dự án Senturia An Phú

Tổng quan về vị trí dự án

Senturia An Phú là một dự án bất động sản tiềm năng nằm ở quận 2, Sài Gòn với vị trí tuyệt vời trên mặt đường Song Hành tại Nam Rạch Chiếc. Khách hàng đã đưa ra những đánh giá tích cực cho dự án này, xem đây là một siêu phẩm an cư.

Cư dân tại Senturia An Phú có thể dễ dàng kết nối đến nhiều tiện ích của quận 2, bao gồm bệnh viện Việt – Mỹ, trường quốc tế, khu dân cư Thảo Điền, Parkson, Mega Mall và nhiều tiện ích giải trí khác.

Tiên Phước Group đã sáng suốt lựa chọn vị trí rộng 8,6ha tại khu đô để phát triển dự án. Với lợi thế cận giang bên cạnh yếu tố cận thị, nằm liền kề sông Mương Kinh, dự án này đã được đánh giá cao bởi nhiều chuyên gia và khách hàng.

Vị trí đắc địa của Senturia An Phú là yếu tố rất quan trọng đối với một siêu phẩm bất động sản, mang lại tiềm năng tăng giá. Việc phân tích kỹ hơn về vị trí này sẽ được đưa ra ở phần nội dung phía dưới. Khách hàng và nhà đầu tư nên quan tâm để đánh giá được tiềm năng của dự án này.

Senturia An Phú sở hữu vị trí tọa lạc tiềm năng ở quận 2a

Senturia An Phú sở hữu vị trí tọa lạc tiềm năng ở quận 2a

Vị trí đắc địa mang đến tiện ích gì?

Khi giới thiệu một dự án bất động sản tiềm năng, việc đề cập đến vị trí là rất quan trọng. Đối với dự án https://vnrep.com/du-an-senturia-an-phu/, nhiều người đánh giá rằng đây là một dự án có vị trí đắc địa. 

Vị trí của dự án nằm ở trung tâm quận 2, gần các con đường huyết mạch của khu vực. Điển hình là đường Song Hành và cao tốc Long Thành-Dầu Giây đang được mở rộng quy mô lớn. Bên cạnh đó, kết nối với đại lộ Mai Chí Thọ và Võ Chí Công đã được quy hoạch bài bản, giúp cho việc kết nối với trung tâm thành phố hay các tỉnh lân cận trở nên dễ dàng hơn.

Dự án Senturia An Phú được xung quanh bao phủ bởi các đô thị lớn như Lakeview, Palm City, Venica Khang Điền,… Ngoài ra, khu liên hợp thể thao Nam Rạch Chiếc cũng đang trong giai đoạn hình thành, tất cả đều phục vụ cho tiện ích ngoại khu tốt nhất cho cư dân Senturia An Phú.

Nhiều yếu tố có thể khẳng định tiềm năng từ vị trí dự án Senturia 

Nhiều yếu tố có thể khẳng định tiềm năng từ vị trí dự án Senturia

Dự án Grand Marina Sài Gòn

Được đánh giá là độc nhất vô nhị, vị trí của Grand Marina Saigon đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư quan tâm và mong muốn khám phá. 

Vị trí Grand Marina Sài Gòn

Grand Marina Saigon là một dự án phức hợp quy mô lớn bao gồm nhiều loại hình bất động sản như nhà ở, văn phòng và nhiều tiện ích khác. Dự án được đầu tư và phát triển bởi Masterise Homes, tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Sự kiện ra mắt dự án Grand Marina đã diễn ra vào ngày 24 và 25/9/2022, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng trong cả nước.

Đặc biệt, vị trí của dự án https://vnrep.com/du-an-grand-marina-saigon/ là yếu tố được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Nằm tại vị trí đắc địa ven sông, Grand Marina Saigon tiếp giáp với sông Thị Nghè rộng lớn ở phía Bắc, sông Sài Gòn thân thuộc ở phía Đông và đại lộ Tôn Đức Thắng cực kỳ rộng lớn ở phía Tây. Ngoài ra, phía Bắc của dự án cũng tiếp giáp với mặt đường Nguyễn Hữu Cảnh và Thảo Cầm Viên. Những thông tin vị trí như vậy đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Grand Marina Saigon được biết tới nhờ sở hữu vị trí đắc địa ven sông 

Grand Marina Saigon được biết tới nhờ sở hữu vị trí đắc địa ven sông

Vị  trí đắc địa mang đến tiềm năng lớn

Vị trí của Grand Marina Saigon được đánh giá là khu dân cư cao cấp độc nhất ven sông Sài Gòn. Đây là các mỹ từ được sử dụng bởi khách hàng và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Sông Sài Gòn vẫn là một trong những biểu tượng đẹp đẽ của Thành phố Hồ Chí Minh và khi nhìn ra sông Sài Gòn, dự án Grand Marina Saigon luôn được đánh giá là sản phẩm cao cấp, có giá trị vững bền.

Dự án Grand Marina Saigon được đặt tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1. Khả năng kết nối của dự án này cũng được các chuyên gia đánh giá cao. Những thông tin về vị trí của dự án sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khả năng kết nối của nó. Với vị trí nằm trên đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, các phương tiện di chuyển sẽ dễ dàng kết nối tới dự án này.

Vị trí tọa lạc tại số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé ở Quận 1

Vị trí tọa lạc tại số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé ở Quận 1

VNREP tin rằng việc đầu tư vào hai dự án này sẽ mang lại tiềm năng sinh lời lớn, đặc biệt là trong bối cảnh thị trường bất động sản Sài Gòn đang có sự phát triển mạnh mẽ. Với những ưu điểm và tiềm năng của mình, Senturia An Phú và Grand Marina Saigon chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý cho những ai muốn tìm kiếm một cơ hội đầu tư bất động sản tại trung tâm Sài Gòn.