Chung cư An Bình City – hướng đi mới cho gia đình trẻ

Cư dân sẽ tận hưởng không gian xanh rộng, con trẻ sở hữu điều kiện phát triển thể chất lẫn tinh thần cùng cộng đồng văn minh chính là những gì mà khách hàng nhắc tới chung cư An Bình City trong thời gian hiện nay.

vi-tri-chung-cu-an-binh-city-pham-van-dong-1

Hinh ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Theo tập đoàn đầu tư siêu dự án An Bình City, tại các thành phố lớn như New York (Mỹ), Thượng Hải (Trung Quốc)… việc sinh sống trong các khu chung cư khép kín trở thành xu hướng của lối sống tiên tiến. Ở Việt Nam, việc này cũng trở thành chuẩn mực mới và được nhiều gia đình trẻ lựa chọn thời gian qua”, đại diện chủ đầu tư nói.

Tại chung cư 232 Phạm Văn Đồng thì cư dân không chỉ sinh sống trong các căn hộ tốt nhất, kiến trúc thông minh với không gian mở rộng liên thông giữa các phòng, vừa riêng tư vừa đáp ứng không gian sinh hoạt chung mà còn sở hữu nhiều không gian chung với các tiện ích nội khu tiên tiến.

phoi-canh-chung-cu-an-binh-city-1030x619

Chung cư An Bình City

Thiết kế chung cư an bình city hướng tới một không gian sống xanh tại khu chung cư Thành phố giao lưu với những công trình thuộc các khu dân cư phát triển theo mô hình compound khép kín với nhiều không gian, cư dân sẽ tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh rộng thoáng; con trẻ sẽ được giải trí trong một khuôn viên thông thoáng và an toàn cùng dân cư văn minh, tiên tiến.

Đây được xem là những tỷ suất sinh lời góp phần xây dựng và nâng tầm cao cấp sống, do đó, thời gian qua nhiều gia đình trẻ lựa chọn sinh sống trong các khu đô thị mới tại các đô thị lớn.

cay-xanh-tai-chung-cu-an-binh-city

Không gian sống xanh tại chung cư An Bình City

Vị trí an bình city tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng (Hà Nội) và nằm trong lòng Khu chung cư Thành phố giao lưu rộng 95ha, An Bình City là siêu dự án tại khu vực phía Tây TP. hà Nội khi được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng tới 15ha với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí trung tâm hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

vi-tri-an-binh-city

Vị trí chung cư An Bình City

Theo chủ thầu, với mức giá chỉ từ 2 tỷ đồng một căn 2 phòng ngủ và 2,3 tỷ đồng cho căn hộ 3 phòng ngủ, An Bình City tạo cơ hội cho các gia đình trẻ thuận tiện tiếp cận với những căn hộ tốt nhất cùng dịch vụ tiện ích đồng nhất.

Và đây chính là một trong các cơ hội lớn cho các gia đình trẻ hiện nay.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com