Con đường đẹp hiện diện tại chung cư An Bình City

Tọa lạc tại số 232 đường Phạm Văn Đồng và nằm trong quần thể thành phố giao lưu, An Bình City với khu vườn sinh thái cùng hệ thống cây xanh và hồ điều hòa rộng lớn giúp điều hòa không khí tạo nên một không gian sống an lành và đầy sinh khí cho cư dân.

chung cư an bình city

Một góc cảnh của chung cư An Bình City

Có thể nói tiện ích chung cư An Bình City được thể hiện rõ nhất ở chính hệ thống tiện ích cảnh quan hoành tráng mà rất ít các dự án hiện nay có được. Với hệ thống tiện ích 58 tiện ích cao cấp hoàn hảo mà chủ đầu tư mang lại cho cư dân. Và với không gian rộng lớn thì tất cả mọi đối tượng đều có một khu không gian riêng – từ các em trẻ nhỏ, các bạn thanh niên cho đến các cụ cao niên, người lớn tuổi đều có những khu tiện ích riêng biệt hợp lý bố trí tại khuôn viên dự án. 

tien-ich-an-binh-city-duong-dao-bo

Khu vui chơi cho trẻ em tại chung cư An Bình City

Và để đọng lại tình cảm và xúc cảm nhiều hơn thì thiết kế An Bình City có sự hiện diện của 2 khu tiện ích rất đặc biệt đó là 2 con đường: đường tình yêu và đường tâm tình. Hai con đường nằm tại khu trung tâm của quảng trường của dự án. Với thiết kế nổi bật lên không gian hẹn hò lãng mạng cho những cặp đôi ngay tại trong khuôn viên dự án là một trong những tâm tư và sáng tạo của chủ đầu tư.

Con đường tại quảng trường An Bình City

Con đường tại quảng trường An Bình City

Đọc thêm: Bảng giá An Bình City

Và có thể nói rằng chung cư An Bình Phạm Văn Đồng không chỉ mang lại một cuộc sống an lành và thịnh vượng mà còn là nơi vun đắp ươm mầm cho những cuộc tình lãng mạn của những chủ nhân tương lai của đất nước. Con đường tình yêu – cái tên thật đẹp. Ngay tại nội khu dự án lại có được sự lãng mạn nhưng cũng rất nhẹ nhàng nồng thắm của các cặp tình nhân.

Bạn còn thắc mắc hay có nhu cầu thăm quan nhà mẫu thì liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thăm quan để có được một sự lựa chọn chính xác nhất.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com