Sự kiện ra mắt chính thức tòa A2 – An Bình City

Tiếp nối thành công của 3 tòa A1, A7 & A8, ngày 05/11/2016 tới chủ đầu tư Geleximco sẽ ra mắt tòa A2 dự án An Bình City, với nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

phoi-canh-an-binh-city

Chương trình ra mắt với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Trong sự kiện Lễ giới thiệu và ra mắt chính thức tòa A2, chủ đầu tư sẽ tổ chức chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị dành cho tất cả khách hàng đăng kí đặt mua thành công tòa A2 cho đến hết ngày 05/11. Tổng giá trị quà tặng lên tới 60 triệu đồng và rất nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho khách tham dự sự kiện.

– Dành cho KH đặt mua thành công tòa A2:

  • 01 giải Nhất: 01 Iphone 7 Plus (25 triệu đồng)
  • 01 giải Nhì: 01 Iphone 6 (15 triệu đồng)
  • 02 giải Ba: 02 Tivi Samsung 32 inch (5 triệu đồng)

– Dành cho khách hàng tham dự:

  • 01 giải Nhất: Máy giặt Media 7kg (4 triệu đồng)
  • 01 giải Nhì: Dàn âm thanh SamSung (3 triệu đồng)
  • 02 giải Ba: Voucher nghỉ dưỡng tại FLC Thanh Hóa

1478054575146_11229

Tòa A2 – tòa căn hộ đẹp nhất An Bình City

Là một trong những tòa căn hộ đẹp nhất mặt bằng chung cư An bình City, tòa A2 có tầm nhìn rộng thoáng nhất, bao quát toàn khu quảng trường và đại lộ La Mã. Ngay cạnh đó là những con đường tình yêu, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao… Nơi cư dân thư thái nghỉ ngơi và ngắm cảnh dưới những hàng cây xanh mướt.

Thêm vào đó, tòa A2 có rất nhiều lựa chọn cho các khách hàng thích căn hộ có hướng ban công là: chính Nam, Đông và Bắc.

mat-bang-toa-a2-chung-cu-an-binh-city

Ngoài ra, theo thông tin từ UBND thành phố Hà Nội dự án mở rộng đường Vành đai 3, đoạn từ cầu vượt Mai Dịch đến chân cầu Thăng Long và tuyến đường Phạm Văn Đồng sẽ được mở rộng từ 56m lên 93m chiều ngang. Phương án có tổng mức đầu tư lên tới 3.110 tỷ đồng sẽ được hoàn thiện vào quý II/2018, đúng vào thời điểm bàn giao căn hộ An Bình City. Theo đó, cư dân An Bình City sẽ được thừa hưởng mọi tiện ích hạ tầng giao thông sẵn có trong thời gian tới.

Với mức giá từ 2 tỉ đồng, An Bình City tạo cơ hội khách hàng trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án nào cũng có thể tiếp cận.