VINHOMES STAR CITY: PHÂN KHU HƯỚNG DƯƠNG XÁC LẬP KỶ LỤC MỚI

Phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City Thanh Hóa ghi nhận “cháy hàng” chỉ sau vỏn vẹn 1 tuần mở bán. Đây được coi không chỉ là “hiện tượng” nhất thời, mà được kỳ vọng là sẽ tạo nên giá trị mới, làn sóng mới cho thị trường bất động sản xứ Thanh.

PHÂN KHU MỚI TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM BĐS XỨ THANH

Chính thức được mở bán từ ngày 27/9, phần lớn các căn biệt thự tại phân khu Hướng Dương đều đã tìm được chủ sở hữu. Tiến độ thực hiện các thủ tục pháp lý cũng đang được nhiều khách hàng đẩy nhanh để có thể sớm hoàn thiện công trình. 

Vinhomes Star City

Phân khu Hướng Dương Vinhomes Star City đang là tâm điểm chú ý trên thị trường bất động sản xứ Thanh

Được biết, trong danh sách các chủ sở hữu biệt thự Hướng Dương, ngoài giới thành đạt xứ Thanh, phân khu thu hút không ít các nhà đầu tư tới từ Hà Nội và Hải Phòng. Sức hút lớn nhất của Vinhomes Star City nói chung và biệt thự Hướng Dương nói riêng chính là tỷ suất lợi nhuận khủng. 

Theo đó, thị trường được cho đã nóng lên trước khi 274 căn biệt thự chính thức ra mắt. Với sức nóng từ ưu thế dự án sở hữu cùng uy tín và chất lượng của chủ đầu tư, phân khu Hướng Dương vừa ra mắt đã đổ xô mọi kỷ lục giao dịch của các phân khu ra mắt trước đó. Ở các phân khu đã mở bán trước, chỉ sau hơn 1 năm, các cuộc chuyển nhượng ghi nhận mức giá tăng từ 30 – 40%. Đặc biệt, giữa “điểm nóng” Thanh Hóa, Vinhomes Star City vẫn giữ phong độ mức tăng ổn định trong khi giá tại nhiều khu gặp biến động – tăng theo chiều thẳng đứng rồi lại nhanh chóng hạ nhiệt.

Vinhomes được ví như “kênh đầu tư vàng để sinh lợi nhuận”, trở thành thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trị trong dài hạn. Cụ thể, Vinhomes Grand Park được chào bán năm ngoái với mức giá là 150 – 180 triệu đồng/ m2 nhưng chỉ sau 1 năm, mức giá rao bán hiện tại được ghi nhận là 220 – 250 triệu đồng/ m2, tức là tỉ lệ tăng lên tới 142%.  Cùng với đó, dự án Vinhomes Riverside – The Harmony có mức tăng lên tới 2,87 lần. Đặc biệt, dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 1 sau 10 năm đã ghi nhận giá tăng tới 3,73 lần.

Với riêng Vinhomes Star City, dự án được chuyên gia đánh giá còn nhiều dư địa tăng giá trong thời gian tới. Niềm tin này được cho là hoàn toàn có cơ sở khi nhìn vào dòng đầu tư đổ vào khu vực này như một “cơn sóng lớn”. Trên địa bàn Thanh Hoá, hàng loạt các dự án tỷ đô của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước cũng đang rục rịch triển khai. Đặc biệt, về thu hút vốn FDI, Thanh Hóa hiện tại đang dẫn đầu khu vực Bắc trung Bộ, với tổng vốn đăng ký lên tới 14,57 tỷ USD ứng với 164 dự án, chiếm tới 24% tổng vốn đăng ký của cả khu vực.

VINHOMES STAR CITY – SỨC HÚT TỪ ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Các dự án giao thông trọng điểm xứ Thanh cũng đang trong giai đoạn được gấp rút hoàn thiện. Đặc biệt, cao tốc Thanh Hóa – Ninh Bình sắp sửa được đi vào hoạt động, cùng với đó, cảng hàng không quốc tế Thọ Xuân được nâng cấp thành sân bay quốc tế sẽ đưa Thanh Hóa trở thành một đầu mối kinh tế nhộn nhịp hàng đầu miền Bắc.

Vinhomes Star City

Vinhomes Star City được đánh giá là còn nhiều dư địa gia tăng lợi nhuận 

Thị trường Thanh Hóa dù đã thu hút được nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn đầu tư nhưng vẫn luôn thiếu hụt các sản phẩm cao cấp. Do đó Vinhomes Star City được săn đón cũng là điều tương đối dễ hiểu bởi dự án khẳng định được đẳng cấp vượt trội.

99% số lượng căn tại các phân khu đã ra mắt của Vinhomes Star City đã được bán hết, với tổng gần 1500 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Cộng đồng dân cư của khu đô thị đã hình thành và ngày một đông, điều này phần nào cho thấy Vinhomes Star City là một nơi chốn lý tưởng để an cư.

Sự tin tưởng của cư dân được bồi đắp mỗi ngày với quần thể tiện ích đẳng cấp ngay trong nội khu đại đô thị. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, an ninh – an toàn của Vinhomes; hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec Clinic, sự kết nối tới Vincom hay Vinpearl cũng rất thuận lợi khi khoảng cách từ vị trí dự án chỉ là 5 phút di chuyển.

Những cư dân xứ Thanh đang dần làm quen với tiêu chuẩn sống thời đại mới. Chất sống “tất cả trong một” lần đầu tiên được định hình trong một khu đô thị tại đây. Vinhomes Star City – một đại đô thị nằm trong chuỗi hệ sinh thái khép kín của tập đoàn Vingroup sẽ tạo dựng chuẩn mực mới sống cho giới tinh hoa trong tương lai không xa.