Điểm mạnh của dự án chung cư An Bình City

Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Geleximco là chủ đầu tư của chung cư An Bình City – một thành phố thu nhỏ hiện đại và tràn ngập trong sắc xanh của đất trời.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Nét nổi bật của dự án thể hiện ở ngay thiết kế mặt bằng An Bình City với mật độ xây dựng chỉ 31,5%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế vượt trội đề cao chất lượng cuộc sống của cư dân qua đó đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản nhất cho cư dân nơi đây chính là một nét thu hút khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án, An Bình City mang đến cho khách hàng một cuộc sống thanh bình, hòa mình với thiên nhiên cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống.

cay-xanh-tai-chung-cu-an-binh-city

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Tiếp đến chính là vị trí An Bình City phải nói là một vị trí đắc địa – nằm ngay trên đường Phạm Văn Đồng và ngay tại trung tâm của Thành phố Giao lưu rộng trên 90 héc ta. Và dự án sở hữu rất nhiều lợi thế về vị trí và liên kết tiện ích lân cận như:
– Giao thông di chuyển dễ dàng với các tuyến đường Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng đảm bảo cho công tác di chuyển đi lại

– Gần công viên Hòa Bình, công viên Mai Dịch 

– Gần các trường ĐH như Ngoại ngữ, Sư phạm, Báo chí,…cùng các trường tiểu học, trung học, chất lượng đảm bảo một hành trang vững chắc cho con em bạn.

– Gần các siêu thị mua sắm lớn như Metro, Vinmart,…​​ đáp ứng các nhu cầu cơ bản tối thiểu hàng ngày của cư dân.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Chưa hết chung cư An Bình Phạm Văn Đồng còn nằm ngay cạnh hồ điều hòa rộng 15 héc ta mang lại bầu không khí thoáng mát, tầm view đẹp giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho cư dân. Hiếm có dự án nào tại Hà Nội lại có một vị trí nằm cạnh hồ điều hòa 15ha như An Bình City. Hồ điều hòa như một lá phổi điều hòa không khí mang lại cho cư dân cảm giác thư thái an lành mỗi khi trở về với ngôi nhà thân yêu của mình.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com