Dự án chung cư An Bình City mang lại lợi ích gì cho khách hàng

Một trong những khu chung cư kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây TP. hà Nội được ra mắt thị trường một thời gian và chung cư An Bình City nhanh chóng nhận được sự phản hổi tốt trước khách hàng.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Sự kiện do chủ thầu Geleximco tổ chức tại khách sạn JW Marriott, số 8, Đỗ Đức Dục, Hà Nội. siêu dự án được phân phối chính thức bởi Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA. An Bình City sở hữu quy mô vốn lớn với sự đầu tư hàng nghìn tỷ đồng, là công trình tiếp nối những thành công trong trước đó của chủ thầu xây dựng này như Green Star, Gemek Premium, Gemek Hoàng Mai, The Green Daisy…

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, thuộc quần thể thành phố Giao lưu, dự án này hứa cam đoan sẽ trở thành một trong những khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa lớn nhất khu vực phía Tây TP Hà Nội.

Xem thêm: Dự án waterpoint township Bến Lức, Long An

vi-tri-an-binh-city

Vị trí chung cư An Bình City

Đọc thêm: tiện ích chung cư an bình city 

Do không nằm quá sát đường Phạm Văn Đồng lại được bao phủ bởi hệ thống cây xanh dày đặc nên toàn bộ khu căn hộ sẽ tránh được những ồn ào, khói bụi bên ngoài dự án. Từ đây, quý cư dân cũng sở hữu thể thuận lợi di chuyển đến các đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng… và rất gần siêu thị Metro, bệnh viện 198, cơ sở y tế E, các trường đại học lớn (Đại học đất nước thủ đô, Đại học Thương mại..), công viên Hòa Bình…

Thiết kế mặt bằng an bình city được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên yên bình và yên tĩnh, An Bình City với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các phân khu thể thao có thiết kế cao cấp. hơn nữa là những không gian tiện ích chất lượng và khu phối hợp thương mại sôi động.

duong-dao-bo-an-binh-city

Thiết kế mặt bằng chung cư An Bình City

Đây là một trong số rất ít công trình sở hữu hồ điều hòa với diện tích gần 15ha, giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu ô nhiễm, ồn ào và khói bụi. Và chung cư 232 Phạm Văn Đồng gồm 8 tòa chung cư cao 35 tầng và 28 tầng cung cấp ra thị trường hơn 2.700 căn hộ tiêu chuẩn 5 sao cao. Tất cả các căn hộ có thiết kế thông minh, tốt nhất, tối đa hóa công năng sử dụng, mang lại sự rộng rãi thông thoáng, đảm bảo đón nắng và đón sáng tự nhiên. Một cuộc sống chất lượng nhất đang chờ đón gia đình bạn.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com