Giá bán Meypearl Harmony Phú Quốc cập nhật mới nhất 2023

Giá bán Meypearl Harmony bao nhiêu? Liệu mức giá này có xứng đáng để sở hữu hay không? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng tìm hiểu & tham khảo trong thời gian gần đây.

Đây là dự án căn hộ nằm trong khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây được xem là tổ hợp căn hộ cao cấp tại phân khu Aqua, thuộc giai đoạn 1. 

Bài viết dưới đây được đội ngũ chuyên gia Nhà Today chia sẻ thông tin về giá bán Meypearl Phú Quốc. Hãy cùng chúng tôi theo dõi về mức giá cũng như lý do nên sở hữu dự án tiềm năng tại đảo thiên đường này nhé.

Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: Meypearl Phú Quốc

Giá bán Meypearl Harmony Phú Quốc cập nhật mới nhất 2023

Giá bán Meypearl Harmony Phú Quốc bao nhiêu?

Hiện tại Meypearl Harmony chưa có giá bán chính thức từ chủ đầu tư.

Theo như chúng tôi ghi nhận, giá bán dự kiến chỉ từ 1.8 tỷ/căn vì thế bất kỳ khách hàng cũng có thể sở hữu.

Giá bán Meypearl Harmony Phú Quốc bao nhiêu?

Giá bán Meypearl Harmony Phú Quốc liệu có nên mua hay không?

  • Vị trí độc bản 

Căn hộ Meypearl Harmony Phú Quốc có vị trí cửa ngõ giao thương trong đại đô thị liền kề cùng trục ven biên Bãi Trường. Đây được xem trục đường huyết mạch trọng điểm của toà Meyhomes Capital.

Giá bán Meypearl Harmony Phú Quốc liệu có nên mua hay không?

Ngoài ra, căn hộ không chỉ kết nối bãi Trường mà còn tiếp giáp công viên Đại Dương nên giúp dễ dàng cho hoạt động kinh doanh thương mại, rất phù hợp để ở, nghỉ dưỡng,..

  • Tiện ích đẳng cấp 

Meypearl Harmony Phú Quốc được quy hoạch chuẩn chỉnh với các tiện ích gồm bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, công viên cây xanh, cơ quan nhà nước, an ninh bảo vệ 24/24, trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe … 

Đặc biệt, dự án được chủ đầu tư đưa ra giải pháp năng lượng mặt trời & lọc nước sạch duy nhất tại Phú Quốc, tạo điều kiện thuận lợi đầy đủ tiện nghi cho nhóm khách chuyên gia, hay yêu thích ở các resort nổi tiếng.

Ngoài ra, Meyland cũng triển khai 2 tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc là trung tâm thương mại 2 tầng dưới phần đế và hồ bơi vô cực trên sân thượng của căn hộ, góp phần tăng giá trị của dự án.

  • Đối tác chiến lược

Meyland lựa chọn các đối tác uy tín hàng đầu trong nước, lẫn quốc tế trong từng lĩnh vực như  thi công xây dựng,thiết kế quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, nội thất, tư vấn giám sát và quản lý vận hành. Chẳng hạn như: 

  • Đơn vị tư vấn cảnh quan: DARK HORSE – Dark Horse Architecture – Đơn vị thiết kế danh tiếng đến từ Úc 
  •  Đơn vị tư vấn kiến trúc: HBA 
  •  Đơn vị thiết kế cảnh quan: BELT COLLINS – Belt Collins International
  •  Đơn vị thiết kế đến từ Hongkong 
  •  Đơn vị quản lý khách sạn: ACCOR – Đế chế của thị trường khách sạn đến từ Pháp
  1. Sở hữu lâu dài

Lợi thế của Maypearl Harmony Phú Quốc là quỹ đất hiếm hoi thuộc 6% đất đô thị đô thị cấp phép quyền sở hữu lâu dài tại Phú Quốc.

Nhờ vậy giá trị dự án càng ngày càng tăng do quỹ đất tại Phú Quốc không còn nữa, tăng lợi thế cạnh tranh so với dự án khác.

Bài viết trên được Nhà Today chia sẻ về Meypearl Harmony. Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị cho khách hàng khi sở hữu & đầu tư trong tương lai.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/