Khám phá tiện ích 5 sao tại Vinhomes nguyên văn huyên

Vinhomes Nguyễn Văn Huyên Tọa lạc ở số 6 đường Nguyễn Văn Huyên (Cầu Giấy, Hà Nội). Đây Đây sẽ là Loại hình chung cư sang trọng tọa lạc ở chuỗi thương hiệu “Kiệt tác vượt thời gian” mà chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đang xây dựng.

Theo thiết kế, Vinhomes D Palais Louis được quy hoạch trên tiết diện gần 5000m2, chiều cao tòa tháp là 120m (tính từ cốt nền vỉa hè). Tháp căn hộ chung cư có 27 tầng và 4 tầng hầm để xe phục vụ cư dân.

D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên Đó là một tại số các khu đô thị nhà hạng sang đắt giá nhất thành phố Thủ đô Ngày nay. Toàn bộ chung cư được kiến trúc theo hơi thở thiết kế Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt ở giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì sức hút vĩnh cửu.

Vinhomes D Palais Louis chỉ cung cấp khoảng hơn 240 nhà với tiết diện từ 120 – 260m2 và 2 căn siêu sang. Toàn bộ các nhà đều thiết kế rất vô cùng hấp dẫn và khai thác những loại thiết kế bên trong đến từ những thương hiệu uy tín bậc nhất thế giới: SieGold, Bamax, Longhi… Từng chi tiết của căn hộ đều được chăm chút. Thậm chí công tắc điện cũng được mạ vàng thông qua công nghệ quỳ vàng thủ công. cho nên, nhà Vinhomes D’Palais de Louis không chỉ là địa điểm an cư mà còn là vị trí các “vị vua” thưởng thức những chất lượng nghệ thuật hoàn hảo ngay ở ngôi nhà mình.

D PALAIS DE LOUIS – THÊM một SỰ BẢO TRỢ ĐỂ THÀNH CÔNG

Tháng 06/2016, biển ngoài của chung cư D Palais De Louis đã chính thức bổ sung thêm thương hiệu “Vinhomes”. Đây Đây sẽ là kết quả của Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Theo đó, Tập đoàn lớn Chủ đầu tư Vingroup sẽ chủ yếu thức phát triển thành đối tác tham dự vào những hoạt động đầu cơ, quy hoạch, buôn bán và cả quản lý 1 loạt các dự án của doanh nghiệp Tân Hoàng Minh trên cả nước, tại này có Vinhomes Nguyễn Văn Huyên.

Ngoài Vinhomes D’Palais de Louis, hai CĐT đã cùng hợp tác tăng trưởng 1 số công trình lớn khác ở Thủ đô như: Trung tâm triển lãm ở Giảng Võ ( Đống Đa, Hà Nội) hoặc dự án D’ Capital (Trần Duy Hưng, Cầu Giấy).

hưởng thụ, các công đoạn thi công cuối cùng đang được Tập đoàn đẩy nhanh để có thể bàn giao những căn hộ Vinhomes Nguyễn Văn Huyên đến tay giới đầu tư vào đúng quý II năm 2017.

Xem thêm  : dự án An Bình city