Lễ động thổ chung cư du lịch biển Vogue Resort

Ấp ủ mang đến 1 khu nghỉ dưỡng đạt tầm cỡ chuẩn quốc tế, chủ đầu tư  Biệt thự Vogue Resort Nha Trang đã “xuống vốn” đầu tư và hợp tác với các công ty hàng đầu trong việc quản lý cũng như thiết kế để tiến hành quy hoạch chung cư 1 cách thần tốc. Mặc dù vậy, dự án vẫn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe bởi vậy, cư dân có thể kỳ vọng hơn nữa về thời điểm bàn giao sớm dự án Vogue Resort Bãi Dài.


ngay lập tức chọn lựa vị thế đắc địa cho dự án trên khoảng quy mô gần 20ha trong khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh, Bãi Dài, Nha Trang, Khánh Hòa, Bảo Long Land và Newcity Group đã nhìn thấy tỉ suất để dựng xây nên tổ hợp khu du lịch sinh thái nghỉ ngơi biển tầm cỡ 5 sao mang tên Vogue Resort. Không bỏ lỡ cơ hội đã đang tầm tay, ngay trong sáng ngày 9 tháng 11 năm 2016, lễ động thổ chung cư đã được công ty bởi Tập đoàn Tân Thành Đô (Newcity Group), công ty Trách nhiệm hữu hạn Vogue Resort và Baolong Land. Buổi lễ được diễn ra thành công với sự tham gia ủng hộ của chính quyền, đại diện Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa và nhiều vị khách trọng điểm khác.

Cùng với như thế, nhân dịp như thế, đại diện đơn vị đầu tư dự án cũng công bố chi tiết dự kiến xây dựng tới đông đảo công chúng báo chí và khách hàng tham gia buổi lễ. Không chỉ mong muốn đánh thức khả năng nghỉ dưỡng trong Cam Ranh, Khánh Hòa mà qua dự án Vogue Resort Bãi Dài, chủ đầu tư còn khát khao đóng góp phần công sức nho nhỏ vào việc tạo động lực nâng cấp kinh tế – xã hội của toàn tỉnh biển xinh đẹp, Khánh Hòa nói riêng và các khu vực lân cận VN nói chung.
Chính quyền phê duyệt dự án nghỉ ngơi Vogue Resort
Ủng hộ kế hoạch đề xuất quy hoạch trên khoảng quy mô gần 20ha trên khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Vogue Resort sẽ là quần thể nghỉ ngơi với 250 phòng khách sạn 5 sao, 300 căn Condotel và 100 biệt thự biển đẳng cấp. ngoài ra, Hệ thống tiện ích phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng giải trí cũng được tích hợp full như: nhà hàng, spa, bar, convention center, phòng họp, phòng gym, hồ bơi phối hợp với khu vui chơi cho trẻ em…

Được thiết kế bởi Darkhorse Architecture (Úc) và vận hành quản lý bởi Pháp Accor, tòa tháp Condotel Vogue Resort được dự kiếnđiểm thu hút ấn tượng nhất trong toàn chung cư với thiết kế xoay 60 độ. kiến trúc như thế mang lại cho căn hộ 2 hướng toàn cảnh tuyệt đẹp: một mặt hướng biển xanh mênh mông và mặt còn lại hướng về đại lộ Nguyễn Tất Thành. Cả 2 hình thức sản phẩm Condotel và villa đều thuộc danh mục triển khai sinh lời đông đảo cho các nhà đầu tư bởi tính khan hiếm về số lượng quy hoạch.

Xem thêm  : Dự án An Bình city