Lộ diện chủ nhân của giải thưởng siêu sang Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng

Trong buổi bốc thăm trúng thưởng  “mua nhà cuối năm – bốc thăm Mazda CX5 và mở bán tòa cuối cùng ( tòa A3 ) dự án An Bình city” ngày 17/12 vừa qua đã lộ diện chủ nhân của giải thưởng siêu sang chiếc xe Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng là chị Hương chủ nhân  căn hộ A4 – 1809. Đây là niềm vui vô cùng bất ngờ mà chủ đầu tư Geleximco tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dự án trong suốt 1 năm vừa qua.

Không khí sôi động tại lễ bốc thăm trúng thưởng dự án An Bình city

Theo ghi nhận của chủ đầu tư, ngay từ 9h sáng ngày 17/12, tại khuôn viên dự án An Bình city – đối diện hồ điều hòa 15 ha, đã có rất đông khách hàng đến và thăm dự lễ bốc thăm cuối năm và sự kiện mở bán tòa A3 – tòa nhà đẹp nhất của dự án.

An Bình city

Có thể dễ dàng nhận thấy cái se lạnh của thời tiết vào đông vẫn không thể kìm nén bước chân và sự hứng khởi của khách hàng đối với sự kiện lớn nhất, chưa đừng có từ trước đến nay của dự án. Rất nhiều khuôn mặt tươi vui, rạng rỡ của khách hàng khi dạo bước trên con đường uốn lượn với thảm cỏ xanh mát ngay trong khuôn viên của dự án.

An Bình city

Tất cả đều đang háo hức mong chờ lễ bốc thăm diễn ra và hi vọng vào sự may mắn sẽ mỉm cười đối với gia đình của mình.

Chủ nhân của giải thưởng Mazda CX5 trị giá 840 triệu đồng đã xuất hiện

Trong gần 2 giờ hồi hộp chờ đợi, chị Hương – chủ nhân căn hộ A4 –  1809 đã trở thành khách hàng may mắn nhất khi sở hữu giải thưởng giá trị nhất chiếc ô tô siêu sang Mazda CX5 trị giá 840 triệu. Chị Hương xúc động chia sẻ rằng: ” Tôi đã biết đến dự án của chủ đầu tư Geleximco tè lâu và quyết định mua căn hộ An Bình city bởi không gian sống xanh và tiện ích hiện đại tại dự án. Và ngày hôm nay, tôi may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt này thì đây là một sự bất ngờ và hạnh phúc không thể tả nổi.”

An Bình city

Ngoài giải thưởng Mazda CX5, chủ đầu tư còn trao tặng 1 chiếc xe SH 125i trị giá 75 triệu đồng, 2 giải thưởng máy lọc không khí Sharp mỗi giải trị giá 15 triệu đồng và 05 giải thưởng khuyến khích trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng may mắn.

An Bình city

Cũng trong sự kiện này, chủ đầu tư cũng giới thiệu tòa nhà cuối cùng(tòa A3) – chung cư An Bình city với những chính sách ưu đãi và giá cả hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng tham dự sự kiện cũng nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị lớn như: 01 chiếc Iphone 8 Plus thời thượng và đẳng cấp có trị giá lên tới 20.000.000 cùng với  01 chiếc Ipad Air sành điệu trị giá : 10.000.000 cho khách hàng tham dự và nhanh tay đặt cọc thành công căn hộ ngay trong ngày hôm đó.

>>> Xem thêm: Chủ nhân sở hữu máy Hút ẩm stadler form Albert Little trong chương trình bốc thăm dự án An Bình City ngày ngày 17/12 là ai?