Chung cư An Bình City – nơi kết nối cộng đồng văn minh

Chung cư An Bình City đang là một trong những cụm từ được tìm kiếm với tần suất lớn hiện nay bởi những sự tiện lợi và kỳ vọng mà dự án này mang lại cho cư dân tương lai. Có thể khẳng định đây là một môi trường sống tốt kết nối cộng đồng và không gian lý tưởng cho sự phát triển toàn diện.

QUY MÔ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Với những tiện ích chung cư An Bình City thì việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống cũng như là nhu cầu về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân sống tại đây sẽ được trang bị và tận hưởng một cách tuyệt vời nhất.

Là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên, An Bình City như mang cả một thành phố xanh – sạch- đẹp thân thiện hiện diện nơi đây. Khi cả thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất.

Không gian xanh tai chung cư An Bình City

Không gian xanh tai chung cư An Bình City

Đọc thêm: tiến độ thanh toán an bình city

Được khá nhiều người nhận xét rằng chung cư an bình phạm văn đồng là một nơi kết nối cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào và đặc biệt là một hồ nước điều hòa với diện tích gần 1.5 ha… đem lại một bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Bể bơi tại chung cư an Bình City

Bể bơi tại chung cư an Bình City

Còn đi đến tương lai được minh chứng ra sao? Khi những ước mơ ở hiện tại được thỏa sức bay cao, bay xa với một nền tảng bền vững, ấy là tiềm năng để tương lai của bạn đón đầu một cách chủ động. Và cùng với đó chính là việc các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.
Đó cũng chính là những thông điệp mà chủ đầu tư mong muốn đem đến cho gia đình bạn và hy vọng gửi gắm thông điệp cho thế hệ tương lai.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại: http :// geleximcoanbinhcity.com