Lý giải vì sao An Bình City được nhiều người quan tâm đến vậy?

An Bình City Phạm Văn Đồng – từ khóa đang được tìm kiếm nhiều nhất trong mấy tháng qua đã cho thấy sức nóng của dự án này. Ngay từ khi ra mắt, An Bình City đã gây được thiện cảm cho nhiều người ngay từ tên gọi cho đến vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và giá bán của dự án.

Chung cư An Bình City: Nhất vị – Nhị Hướng

Nhất vị – nhị hướng” là câu nói cửa miệng của hầu hết các cư dân khi đi mua nhà cũng như dân BĐS nói chung.

Chung cư An Bình được đánh giá là trái tim của khu đô thị Thành Phố Giao Lưu, dự án không những sở hữu một vị trí độc đắc tại quần thể thành phố giao lưu mà ngay thành phố giao lưu cũng đã chiếm một vị trí tuyệt hảo tại thủ đô Hà Nội.

Vị trí giao thông thuận tiện, gần trung tâm thủ đô Hà Nội, và dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: Sân bay nội bài, bến xe Mỹ đình, Bệnh viện E, gần các trường đại học lớn như: Đại học Quốc Gia, đại học Thương mại, Đại học Báo chí…

tong-quan-du-an-an-binh-city

Gần công viên hòa bình, Bộ công an (Bộ công an thuộc trong quy hoạch của khu đô thị thành phố giao lưu), trung tâm mua sắm Metro Phạm Văn Đồng..

Với 8 toàn chung cư gồm 4 tòa có mặt view hồ nước tự nhiên trong dự án rộng 15ha, 4 tòa view ra hướng thủ đô Hà Nội. Cũng bởi vị trí rất đẹp này mà chung cư An Bình được đánh giá cao hơn chung cư Green Star đã bán và bàn giao trước đó, hiện tại Green Star đã có đông đủ cư dân về ở ổn định, hạnh phúc.

an-binh-city

Nhị hướng: Chung cư thành phố giao lưu An Bình City có 2 hướng view chính là view hồ 15ha hướng Đông Nam và view trung tâm thủ đô Hà Nội hướng tây Bắc. Ngoài ra các căn góc sẽ có thêm các hướng như: Đông Bắc, Tây Nam để phục vụ cho nhu cầu của các cư dân.

Thừa hưởng đầy đủ các tiện ích sẵn có

Như các tiện ích: Hồ nước, khuân viên xanh, trường học, bệnh viện, khu mua sắm lý tưởng, nhà hàng, ẩm thực, khu mua sẵn thể dục thể thao…

Xem thêm: Tiện ích chung cư An Bình City

Xem thêm: Officetel Vinhomes Galeries

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Căn hộ chung cư An Bình City thiết kế thông minh

Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong khu đô thị khiến cuộc sống con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các căn hộ chung cư An Bình được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của dự án chung cư Green Star trước đó. Nên khoảng không gian “chết” sẽ không có nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Trong vòng 5 tháng cho ra mắt 4 tòa A1, A7, A8 và giờ chung cư An Bình City mở bán tòa A2 đã cho thấy tiềm lực của chủ đầu tư Geleximco và tính thanh khoản tốt của dự án An Bình City.