Môi trường không còn là nỗi lo tại chung cư An Bình City

Để có thể có được một chất lượng sống tốt thì môi trường trong lành luôn là điều kiện tiên quyết để bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ và kiến tạo cuộc sống bền vững. Và với chung cư An Bình City là một địa điểm lý tưởng như vậy cho bạn.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

An Bình City mang đến một môi trường sống trong lành hơn mà mỗi người Hà Nội đang mong muốn tìm kiếm trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng như hiện nay. Và dự án chung cư cao cấp này đã làm được điều đó và xóa tan đi những khói bui, ô nhiễm của chốn đô hội này. Và đặc biệt hơn thiết kế mặt bằng An Bình City đã đem đến một sự xóa bỏ ranh giới môi trường và thiết kế.

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Không gian xanh tại chung cư An Bình City

Ranh giới giữa môi trường tự nhiên và các mảng khối thiết kế được xóa bỏ, An Bình City trở thành một quần thể khu đô thị khép kín với những tiện ích cao cấp và thu hút sự quan tâm ngay từ lúc ra mắt. Và để gia tăng thêm sự điều tiết môi trường sống thì sự có mặt của hồ điều hòa ngay chính trung tâm rộng 15 héc ta như lá phổi xanh của khu đo thị.

chung cư an bình city

Hồ điều hòa tại chung cư An Bình City

Đọc thêm: Tiến độ thanh toán An Bình City

Chính vì thế mà cư dân sẽ được hưởng những lợi ích vượt trội về mặt môi trường cũng như cảnh quan. Ngoài ra, với các cư dân may mắn sở hữu những căn hộ tầm trung – cao, sẽ có được tầm nhìn và cảnh quan vô cùng đẹp, hướng về khoảng không rộng mở, cho cuộc sống an lành, thư thái ngay trong lòng đô thị. 

Và một may mắn hơn khi cư dân sở hữu dự án này chính là vị trí An Bình City – vị trí siêu đắc địa nhất của thành phố Hà Nội hiện nay.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí chung cư An Bình City

Không chỉ nằm tại khu vực đông dân cư dự án còn nằm trên hai trục đường lớn Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài; hay trục đường chính đi sân bay Nội mang lại một sự thuận tiện nhất cho di chuyển với dân cư dễ dàng đảm bảo được tiến độ công việc của mình nhanh nhất.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com