Nhà Phố Gem Sky World Long Thành

Thị trường bất động sản năm 2020 đang chịu nhiều biến động lớn, tình hình dịch cúm Covid-19 kéo theo sự suy thoái toàn ngành kinh tế và BĐS cũng là một trong những ngành chịu ảnh hưởng lớn nhất. Các nhà đầu tư  loay hoay tìm hướng đi tốt nhằm vượt bão hay chí ít là duy trì được mức lợi nhuận trung bình. Và có một điều phải khẳng định rằng luôn có những cơ hội tiềm ẩn trong những rủi ro. Dự án nhà phố Gem Sky World Long Thành ra mắt vào tháng 4 tới được xem như cái phao lớn chia đều cho các nhà đầu tư giữa tâm suy thoái của thị trường.

nha pho gem sky world

Nhà phố Gem Sky World Long Thành

Nhà phố Gem Sky World Long Thành có thực sự mang lại lợi nhuận tức thời?

Câu hỏi bên trên cũng là suy nghĩ chung của phần lớn các nhà đầu tư, và để giải đáp câu hỏi này hãy cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội mà dự án nhà Phố Gem Sky World Long Thành sở hữu.

Quy hoạch hiện đại, thủ tục pháp lý đày đủ chính là sự khẳng định của một dự án bất động sản uy tín, Gem Sky World sở hữu hơn 92 ha đất thuộc dự án đô thị vệ tinh sân bay Long Thành. Dưới bàn tay của đơn vị phát triển là tập đoàn Đất Xanh Group mang đến cho dự án một diện mạo vô cùng đồng bộ, hiện đại, không gian hài hòa giữa kiến trúc nhà ở, tiện ích cộng đồng và không gian thoáng, ở đây hiện hữu lên dáng dấp của một đại đô thị tầm vóc quốc tế mà chúng ta đã được chứng kiến ngay tại Việt Nam như KĐT Vinhomes River Side, Phú Mỹ Hưng… Hiện tại dự án đã có quy hoạch 1/500 , ủy ban thành phố cấp phép xây 50% tổng diện tích dự án. Các thông tin này sẽ giúp các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xuống tiền tại Gem Sky World.

Với hơn 4000 sản phẩm bao gồm căn hộ chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự liền kề, song lập, đơn lập, shophouse… dự án hứa hẹn quy tụ từ 18-20 nghìn cư dân về sinh sống khi hoàn thành và đưa vào hoạt động. Không chỉ có quy mô cư dân cao mà còn được chọn lọc theo mức độ thu nhập từ khá trở lên sẽ giúp cho Gem Sky World trở thành đô thị văn minh, phát triển. Sự sầm uất này cũng là thuận lợi lớn cho khách hàng lựa chọn đầu tư vào loại hình nhà phố thương mại. Với thiết kế ấn tượng, mặt tiền rộng, chiều cao tầng đảm bảo kinh doanh, nhà phố Gem Sky World sẽ mang đến cho nhà đầu tư nguồn thu nhập khổng lồ.

gem sky world

Thiết kế đồng bộ, hiện đại tạo nên nét đặc trưng riêng cho nhà phố Gem Sky World

Chỉ với những thông tin trên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn đầu tư vào nhà phố Gem Sky World Long Thành. Đây sẽ là cơ hội lớn trên thị trường bất động sản giữa tâm dịch và việc nắm bắt hay bỏ qua hoàn toàn phụ thuộc vào mong muốn lợi nhuận của các nhà đầu tư.

Với nguồn vốn đầu tư lớn, quy hoạch hiện đại thông minh cùng tâm huyết của chủ đầu tư trong công cuộc phát triển cộng đồng, dự án Gem Sky World Long Thành sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản nửa cuối năm 2020. Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng truy cập website: https://batdongsanexpress.vn/