Pháp lý An Bình city đã đầy đủ hay chưa?

Pháp lý – câu chuyện muôn thuở trong giới kinh doanh nhất là trong ngành bất động sản . Theo tổng kết giới nhất củ các chuyên gia, chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm cả nước đã liên tiếp ghi nhận những vụ kiện tụng về pháp lý liên quan đến nhà đất. Cùng với An Bình city tìm hiểu xem đâu là điều kiện cần và đủ cho mỗi văn bản pháp lý nhé!

An Bình city – Điều cần  cho mỗi văn bản pháp lý

Điều kiện cần thiết nhất là gì? Đầu tiên trước khi các bạn quyết định đầu tư vào một dự án nào đó là kiểm tra các văn bản pháp lý. Hiểu rõ được nhu cầu thiết yếu đó, chủ đầu tư Công ty cổ phần xuất nhâp khẩu tổng hợp Hà Nội (Geleximco group) luôn chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ, chi tiết  và minh bạch nhất các văn bản, giấy tờ pháp lý. Các nhà đầu tư có thể kiểm tra bất cứ lúc nào.

Hồ sơ này bao gồm giấy phép xây dựng số 104/GPXD kèm theo con dấu thẩm định của bộ xây dựng số 1755/HDXD-QLTK ngay 25/12/2015,chứng nhận chủ đầu tư dự án An Bình city được phép xây dựng tổ hợp công trình nhà ở thương mại kết hợp với công cộng dịch vụ An Bình city Hà Nội.  Sổ đỏ cả khu đất với nguồn gốc đất và mục đích sử dụng đất rõ ràng, minh bạch.

Bên cạnh đó còn cần có giấy chứng nhận Geleximco đủ kiều kiện cho thuê ,cho mua tổ hợp dự án An Bình….

Điều kiện đủ tạo nên uy tín cho An Bình city

văn bản pháp lý an bình city

Như vậy thôi là chưa đủ, chủ đầu tư nên quan tâm tới hồ sơ thẩm định đơn vị bộ phận xây dựng đã thực hiện xong xuôi nhiệm vụ nộp các loại thuế liên quan đến đất. Và chủ đầu tư An Bình city luôn đi đầu trong lĩnh vực đó.

Không thể thiếu là thỏa thuận về các khoản chi phí khác ngoài tiền mua nhà và các khoản chi trong tương lai như chi phí quản lý chung cư, phí dịch vụ bảo vệ, phí giữ xe, phí bảo trì, mức giá cung ứng điện, nước… luôn được chủ đầu tư đáp ứng đầy đủ, rõ ràng.

Và tất cả các dự án lớn nhỏ thành công trước đây chính là minh chứng cho điều đó.

Xem thêm: Bảng giá dự án bến lức