Chung cư An Bình City – thành phố của chốn phồn hoa

Thành công nối tiếp thành công, chắt lọc trong từng ý tưởng, chủ đầu tư chung cư An Bình City tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm trong lĩnh vực bất động sản chất lượng hơn và đang được mong đợi trong thời gian hiện nay. Đây sẽ là nơi trở thành số 1 về chất lượng cuộc sống của người dân.

An Bình City – thành phố của tương lai

An Bình là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và thiên nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm bài: Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí đặc địa tại An Bình City

Cuộc sống con người được khẳng định là tốt nhất khi mưa thuận gió hòa, cây cỏ sông suối với những âm thanh du dương như ru chính chúng ta đến với chốn bồng lai tiên cảnh cùng với tiếng xì xào của cây lá. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng hay nhất thế gian.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Một phần tiện ích tại An Bình City

Chưa dừng lại đó, An Bình City tiếp tục có chỗ cho những nhu cầu cao hơn nữa của con người trong cuộc sống nhiều bon chen kia. Khi đó người ta cần có một điểm dừng chân mỗi lúc mệt mỏi, bà mẹ thiên nhiên là chưa đủ mà còn cần những niềm vui, những thú vui thư giãn tao nhã giúp xua tan đi cái mệt nhọc đó. Với hệ thống tiện ích An Bình City chắc chắn sẽ giải quyết được cho bạn những nhu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Sự ra đời của bể bơi bốn mùa ngoài trời, phòng tập Gym, thể hình rồi đến phòng dướng sinh. Hay thậm chí là nhu cầu làm đẹp bằng Spa, các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,… Hay ước mơ trẻ nhỏ sẽ được chắp cánh cao hơn, xa hơn, vững chắc hơn với hệ thống trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.

tien-ich-an-binh-city

Một số hình ảnh của An Bình City

Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng sẽ đồng hành và giúp bạn khẳng định và làm chủ cuộc sống của mình.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com