PHỦ SÓNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH CÙNG CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Nằm tại cửa ngõ Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, giáp mặt đường Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình City là một địa điểm lý tưởng giúp phủ sóng hạnh phúc gia đình bạn.

Hình ảnh tổng quan chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City là tiêu điểm của thành phố giao lưu. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên hai trụ đường lớn Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc.

Vị trí vàng chung cư An Bình City

Không chỉ là vị trí mà tiện ích chung cư An Bình City cũng mang lại cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Đây cũng sẽ là một nơi hứa hẹn sẽ vượt qua Ciputra để trở thành lựa chọn số 1 trong khu vực nội thành Hà Nội với đầy đủ các tiện ích của một khu đô thị như nằm gần siêu thị Metro, đặc biệt có hồ điều hòa tại trung tâm rộng 15 héc ta như lá phổi của khu đô thị cũng như xung quanh có nhiều trường đại học, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên, các khu vui chơi giải trí, các cơ quan công sở của Thành phố, Bộ ngành và Trung ương.

Thiết kế mặt bằng An Bình City cũng khá hợp lý và mang lại cho mọi cư dân có những khoảng sân chơi thư giãn hợp lý với các không gian vui chơi, giải trí và thể thao như: các sân bóng, các khuôn viên cây xanh, công viên dành cho trẻ em,..

Khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ tại An Bình City

Ngoài ra đó còn là hàng loạt các tiện ích khác như: thư viện, siêu thị, hệ thống nhà hàng và khu vực dành cho văn phòng… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của cộng đồng dân cư trong việc chăm sóc sức khỏe và hưởng thụ cuộc sống trong lành. 

Các khu tiện ích công cộng của An Bình City chắc chắn mang lại cho bạn và gia đình những phút giây lắng đọng nhất và là nơi lý tưởng vun đắp thêm hạnh phúc gia đình, tình cảm vợ chồng cũng như tình cảm cha con thêm nồng nàn hơn.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com