Scenia Bay Nha Trang – Điểm đến đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất

Trong thời điểm hiện nay các kênh đầu tư tài chính bao gồm gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiền Việt dao dộng từ 5 tới 7%/1 năm và vẫn còn khả năng rủi ro do tiền trượt giá. Đầu tư vào vàng hay ngoại tệ, chứng khoán không còn là sự lựa chọn số 1 khi biến động tăng giảm liên tục không có quy luật, khả năng lướt sóng đầu tư không còn. Nhà phố hay chung cư bình dân không còn sở hữu lợi thế thanh khoản và sinh lời cao khi mà nguồn cung các dự án mới ra mắt liên tục. Đầu tư nhà phố, chung cư bình dân cho thuê cũng đang mất dần vị trí là kênh đầu tư số 1 khi lượng nhà cho thuê quá nhiều, giá thuê thấp dần, công suất cho thuê không ổn định đã khiến mức sinh lời trung bình của kênh này chỉ ở mức 3.8%/1 năm/ Chỉ với những khu đô thị cao cấp bậc nhất thì giá thuê căn hộ bình dân mới lên mức 7-8%.

Tại Scenia Bay Nha Trang, Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai dự kiến đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Với vị trí “kim cương” số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, một bước chạm biển, ngay gần các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận.

Với 78% căn hộ Scenia Bay Nha Trang là căn hộ studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những gói đầu tư hợp lý, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay, giúp họ dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lời quý giá trong tầm tay. Không những vậy, tại dự án Scenia Bay Nha Trang, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

Xem thêm: bảng giá an bình city