SỐNG THÔNG MINH TẠI DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

Một cuộc sống thông minh chính là điều mà cộng đồng cư dân hiện đại đang hướng tới. Sở hữu không gian sống đẳng cấp quốc tế, dự án Masteri Centre Point chín là sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng cư dân thành phố Hồ Chí Minh.

Du-an-Can-ho-Masterise-Centre-Point

Không gian lộng lẫy tại Masteri Centre Point

VẬN HÀNH THÔNG MINH TẠO NÊN CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Điểm đầu tiên tạo nên một không gian sống đẳng cấp tại dự án Masteri Centre Point chính là hệ thống vận hành thông minh. Hệ thống vận hành thông minh giúp cho vấn đề quản lý và vận hành của khu chung cư trở nên nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

Tại dự án Masteri Centre Point được tích hợp các ứng dụng công nghệ hiện đại cùng trí tuệ nhân tạo thông minh vào hoạt động quản lý đô thị. Nhờ vậy, ban quản lý sẽ luôn nắm bắt được tình hình khu đô thị, phát hiện các vấn đề và xử lý, hỗ trợ cư dân một cách kịp thời.

Để hỗ trợ cư dân hiệu quả hơn, dự án Masteri Centre Point còn được tích hợp các ứng dụng thông minh để giúp cư dân có thể liên hệ với ban quản lý một cách nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, ban quản lý dự án có thể, nhanh chóng nắm bắt và xử lý các vấn đề một cách kịp thời và hiệu quả. Cùng với đó, ban quản lý tòa nhà cũng nắm bắt được các nhu cầu của cư dân, cải thiện các vấn đề và nâng cao chất lượng sống cho cư dân dự án.

Màn hình Radar điện tử cũng được lắp đặt ở các nút giao thông trọng yếu tại nội khu dự án Masteri Centre Point. Ứng dụng này giúp đội ngũ an ninh dự án kiểm soát vấn đề giao thông tại nội khu dự án hiệu quả hơn. Nhờ vậy, cư dân dự án sẽ luôn được tham gia giao thông một cách an toàn, giảm thiểu ách tắc tối đa. Đường phố hiện đại, rộng rãi với không gian thoáng đãng cùng giao thông toàn chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng.

ĐẢM BẢO AN NINH, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO CƯ DÂN DỰ ÁN MASTERI CENTRE POINT

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho cư dân, dự án Masteri Centre Point đã tích hợp các ứng dụng an ninh thông minh. Các ứng dụng này hỗ trợ các hoạt động an ninh tại dự án, giúp cho các hoạt động đảm bảo an ninh trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn rất nhiều.

Để đảm bảo an ninh cho cư dân, dự án Masteri Centre Point được tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt (Face ID) cho cư dân dự án. Với tính năng này, đội ngũ an ninh có thể nhanh chóng phát hiện khi có đối tượng lạ xâm nhập dự án và xử lý kịp thời, mang đến sự an tâm cho cư dân.

Vấn đề quấy rối trong thang máy là vấn đề gây nhức nhối ở rất nhiều khu chung cư. Để vấn đề an ninh của cư dân luôn được đảm bảo tuyệt đối, dự án Masteri Centre Point được tích hợp thêm hệ thống phân tầng thang máy. Với ứng dụng này, vấn đề an ninh trong thang máy của cư dân sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, mọi vấn đề liên quan đến an ninh, an toàn của cư dân sẽ được giải quyết kịp thời.

Để vấn đề an toàn của cư dân luôn được đảm bảo ở mức cao nhất, ban quản lý dự án Masteri Centre Point cũng sẽ gửi cảnh báo kèm hướng dẫn thoát nạn trong cho cư dân trong các trường hợp xảy ra sự cố. Nhờ vậy, cư dân có thể chủ động bảo vệ bản thân một cách hiệu quả khi có sự cố bất ngờ xảy ra mà đội ngũ an ninh chưa kịp có mặt

CỘNG ĐỒNG THÔNG MINH MANG ĐẾN CUỘC SỐNG CHẤT LƯỢNG

Với mong muốn mang đến cho cư dân một chất lượng sống tuyệt vời, dự án Masteri Centre Point đã tạo dựng nên một cộng đồng thông minh. Nhờ ứng dụng này, các hoạt động của cư dân dự án sẽ trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn rất nhiều.

cong dong thong minh

Trải nghiệm cộng đồng thông minh

Tại dự án Masteri Centre Point, các hoàn động mua sắm của cư dân sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Dự án được tích hợp nền tảng thương mại điện tử, vậy nên cư dân sẽ có thể dễ dàng thanh toán và mua sắm tất cả mọi thứ mình thích mà không cần tiền mặt.

Các cư dân nhí của Masteri Centre Point cũng sẽ có những bài học bổ ích cho tương lai. Tại dự án được tích hợp Giải pháp Smart Kid Pay, dự án này giúp các bé học được cách quản lý tài chính & chi tiêu một cách hợp lý.

SỐNG TRONG CĂN HỘ THÔNG MINH TẠI MASTERI CENTRE POINT

Không chỉ có thiết kế đẳng cấp, dự án Masteri Centre Point còn được tích hợp các ứng dụng thông minh để nâng cao chất lượng sống cho cư dân.

Để cuộc sống của cư dân trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn, dự án Masteri Centre Point cung cấp cho cư dân các gói dịch vụ căn hộ thông minh. Với gói dịch vụ này, cư dân có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong căn hộ của mình bằng ứng dụng hoặc giọng nói.

Vấn đề sức khỏe của cư dân tại dự án cũng rất được quan tâm. Masteri Centre Point cung cấp cho các gia đình vòng tay thông minh. Nhờ chiếc vòng tay này, cư dân có thể theo dõi chỉ số sức khỏe hàng ngày cũng như có thể gửi cảnh báo cho người thân. Tại dự án Masteri Centre Point, cư dân sẽ có một cuộc sống thông minh và tiện ích hàng đầu. Dự án chính là sự lựa chọn số 1 của các gia đình.

 Quý khách hàng quan tâm dự án có thể theo dõi thông tin chi tiết tại đường link: https://masterisevietnam.com.vn/