Tận hưởng cuộc sống xanh đẳng cấp tại Eaton Park Thủ Đức

Mong muốn có cuộc sống xanh đang ngày càng phổ biến hiện nay. Bởi ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng đang ngày càng gia tăng. Và dự án bất động sản Eaton Park Thủ Đức đang được nhiều khách hàng quan tâm khi hứa hẹn mang đến không gian sống xanh chất lượng. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này nhé! 

1. Không gian xanh đến từ tiện ích nội khu đẳng cấp

 Không gian xanh đến từ tiện ích nội khu đẳng cấp

Nắm bắt được nhu cầu sống xanh của cư dân, chủ đầu tư của Eaton Park Thủ Đức đã thiết kế dự án theo lối Biophilic. Kiến trúc này được hiểu là việc đưa các yếu tố thiên nhiên đến gần hơn với con người ở mọi góc độ không gian sống. 

Dự án đã dành đến 51% diện tích để xây dựng cảnh quan cũng như tiện ích. Tiện ích dự án Eaton Park Thủ Đức mang đến giá trị sống địch thực dành cho quý cư dân từ sinh hoạt, giải trí sức khỏe cho đến giáo dục.  

Sau những giò làm việc căng thẳng trở về với Eaton Park Thủ Đức, quý cư dân sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành từ những khu vườn và những công viên xanh mát trải dài khắp dự án. Màu xanh của cây xanh được phủ từ tầng trệt đến những căn hộ cao tầng với những vườn treo – Pocket Sky Garden và vườn chân mây – Sky Garden.

Không chỉ có vậy, tại đây còn mang đến cho người dân hệ thoóng tiện ích nước hàng nghìn m2 từ các đài phun nước, thác nước màn mưa, hồ sinh thái,… 

Người dân sinh sống tại Eaton Park Thủ Đức không chỉ được chăm chút về đời sống tinh thần mà còn có cơ hội tăng cường sức khỏe thể chất với rất nhiều những phòng tập Gym, Yoga,…

2. Không gian mở từ căn hộ Eaton Park Thủ Đức

Không gian mở từ căn hộ Eaton Park Thủ Đức

Ngoài việc mang đến không gian sống xanh xung quanh dự án mà chủ đầu tư Eaton Park Thủ Đức còn mang thiên nhiên đến với từng căn hộ. Mỗi căn hộ đều được xây dựng thêm ban công hoặc logia cực kỳ rộng rãi. 

Hệ thống ban công này không chỉ mang đến tầm view thành phố hoặc view sông độc đáo mà còn giúp cho căn nhà luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời. Ngoài ra, còn mang đến không gian để các gia chủ có thể thỏa mãn sở thích trồng cây của mình. 

Với không gian mở này giúp cho mỗi căn hộ của Eaton Park Thủ Đức đạt được những tiêu chí về tiết kiệm năng lượng, giảm mật độ công suất chiếu sáng, và cải thiện chỉ số hiệu suất của hệ thống điều hoà không khí. 

Nhờ những điểm xanh đẳng cấp mà Eaton Park Thủ Đức mang đến, đã giúp cho nó trở thành dự án bất động sản hiếm hoi tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh đạt chứng chỉ LOTUS. Đây là hệ thống tiêu chí công trình xanh được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC), thành viên của Hội đồng Công trình xanh Thế giới.

3. Đa dạng loại hình sản phẩm tại Eaton Park Thủ Đức

Sau khi khám phá được cuộc sống xanh mà dự án Eaton Park Thủ Đức mang đến thì chắc hẳn bạn đang rất muốn tìm hiểu những sản phẩm của dự án này. 

Tại Eaton Park Thủ Đức hiện xây dựng và phát triển với các loại hình sản phẩm sau: căn hộ, shophouse, nhà khối đế, penthouse. Mỗi loại hình sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau ví dụ như: 

  • Căn hộ, Penthouse: Dành cho những khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư hoàn hảo cho gia đình mình với đa dạng các diện tích khác nhau
  • Shophouse và nhà khối đế: Dành cho những nhà đầu tư thông thái. Bởi dự án sở hữu nhiều ưu điểm khác nhau về vị trí, dân cư cũng như tiện ích mà đầu tư sinh lời nhờ kinh doanh buôn bán là rất phù hợp

4. Kết luận 

Có thể nói đến với dự án Eaton Park Thủ Đức bạn không chỉ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, sống như nghỉ dưỡng với tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng mà còn giúp bạn tận hưởng được không gian sống xanh hiếm có. Vậy còn lý do gì để bạn bỏ lỡ dự án này? Liên hệ phòng kinh doanh Công ty Vietnam Land đơn vị phân phối dự án căn hộ Eaton Park Gamuda Hotline 0868 979 968, Website: https://vietnamland.vn/