THE MATRIX ONE – BIỂU TƯỢNG PHONG CÁCH SỐNG MỚI PHÍA TÂY THỦ ĐÔ

Các sản phẩm căn hộ tại The Matrix One đang có sức hút đặc biệt với giới nhà giàu thủ đô. Dự án sở hữu vị trí đắt giá nhất nhì Hà Thành với không gian sống xanh, thông minh và chất lượng được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng cho phong cách sống mới phía Tây thủ đô.

The Matrix One

The Matrix One kiến tạo phong cách sống mới phía Tây Hà Nội

KIẾN TẠO PHONG CÁCH SỐNG CHUẨN MỰC MANG ĐẾN CUỘC SỐNG HOÀN HẢO

Giữa thị trường bất động sản đang có sự cạnh tranh khốc liệt, The Matrix One vẫn giữ vững vị thế của mình trong việc kiến tạo một không gian sống hoàn hảo giữa lòng thủ đô. Tiếp nối hành trình hành trình mang đến cuộc sống chất lượng cho khách hàng, MIK Group đã kiến tạo nên quần thể không gian sống all in one đẳng cấp với kết cấu không gian xanh, thoáng đãng cùng sự góp sức của công nghệ hàng đầu.

Dự án The Matrix One mang đến cho cư dân những căn hộ đẳng cấp được lấy cảm hứng từ những căn hộ hạng sang của Singapore. Những căn hộ chuẩn Singapore được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, được tích hợp công nghệ nhà ở thông minh tạo nên một không gian sống thông minh và đẳng cấp cho khách hàng.

Đến với The Matrix One, cư dân sẽ được sống trong một khu đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế. Tại đây, tất cả tiện ích sống của khách hàng đều được đáp ứng một cách đầy đủ với chất lượng tốt nhất. Hệ thống trường liên cấp quốc tế, phòng khám đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại quốc tế, trung tâm thể thao, giải trí, … sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo mà không dự án chung cư nào trong khu vực đáp ứng được.

>>>Xem thêm: CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THE MATRIX ONE TÍNH ĐẾN THÁNG 9/2020

THE MATRIX ONE – BIỂU TƯỢNG CHO PHONG CÁCH SỐNG MỚI PHÍA TÂY HÀ THÀNH

Xu hướng sống sinh thái, gần gũi với thiên nhiên, an toàn và tiện lợi gắn liền với cộng đồng cư dân văn minh, gắn kết đang dần được hình thành một cách rõ nét hơn trong tư duy chọn nhà của cư dân Việt. Không nằm ngoài xu hướng đó, chung cư The Matrix One kiến tạo một không gian sống xanh, sang trọng và thông minh giữa lòng đô thị. Dự án giống như một bản hòa ca tuyệt đẹp giữa con người và thiên nhiên, giữa công nghệ và cuộc sống, mang đến phong cách sống mới phía Tây Hà Nội.

Phát huy tối đa những lợi thế ưu việt đang sở hữu, The Matrix One hiện thực hóa mong muốn về một cuộc sống xanh, thông minh và chất lượng của cư dân Hà Nội. Với lối kiến trúc phóng khoáng và độc đáo, dự án góp phần nâng tầm giá trị sống cho cư dân, kiến tạo cuộc sống hoàn hảo.

The Matrix One

Bản hòa ca giữa công nghệ với thiên nhiên tại The Matrix One 

Một trong những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho dự án chính là hệ thống tiện ích nội khu hàng đầu. Có thể nói, hiếm có dự án chung cư nào trong cùng khu vực có được hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư kỹ càng như vậy. Tại đây, tất cả nhu cầu của khách hàng sẽ được đáp ứng một cách triệt để với hệ thống tiện ích vàng bao gồm: Trường liên cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại quốc tế, công viên cây xanh, khu vui chơi thiếu nhi, trung tâm thể thao, … tạo nên một cuộc sống chất lượng.

Bên cạnh hệ thống tiện ích nội khu vàng, chung cư The Matrix One còn sở hữu hệ thống tiện ích ngoại khu đắt giá. Dự án sở hữu vị trí vàng phía Tây thủ đô, tâm điểm giao thương phía Tây Hà Thành với hệ thống giao thông và hiện đại, không chỉ thuận tiện cho di chuyển mà còn tạo nên những cơ hội phát triển hấp dẫn cho cư dân tại đây.

Cùng với những lợi thế ưu việt, chủ đầu tư còn mang đến những chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng. Lựa chọn dự án, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với mức lãi suất hấp dẫn. Đặc biệt, trong trường hợp khách hàng có đủ khả năng tất toán khoản nợ trong vòng 18 tháng sẽ được miễn lãi hoàn toàn, mang đến cơ hội sở hữu nhà sang rộng mở.

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của cư dân một cách tối ưu nhất, The Matrix One mang đến các loại hình căn hộ với diện tích đa dạng. Bên cạnh đó, khách hàng còn clos thể lựa chọn mua căn hộ thô hoặc căn hộ full nội thất. Các căn hộ full nội thất của dự án sẽ được lắp đặt những thiết bị nội thất, điện và điện tử, … cao cấp nhất được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu. Các căn hộ tại đây sẽ mang đến một không gian sống thông minh và sang trọng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Tiên phong trong việc kiến tạo phong không gian sống chất cho cư dân hiện đại, The Matrix One đã mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản thủ đô, trở thành biểu tượng cho phong cách sống mới phía Tây Hà Nội.