Thiết kế hiện đại của chung cư An Bình Hà Nội

Chung cư An Bình City tọa lạc tại số 232 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là tổ hợp căn hộ dự án sang trọng và tòa nhà văn phòng do công ty Geleximco làm CĐT. Bên cạnh sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 8 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng thu hút được vô cùng nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản.

Phối cảnh chung cư An Bình City

Xu hướng mới của chung cư An Bình City

Khoảng 5 năm trở lại đây, Thủ đô đã có thêm gần 1 triệu m2 quy mô văn phòng cho thuê từ hàng loạt dự án, những “cơn khát” thuê văn phòng trong vùng trung tâm ngày càng tăng khi lượng cung hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu này, chung cư An Bình City đã đầu tư xây dựng 1 tòa nhà văn phòng cho thuê cao 8 tầng bên cạnh tòa dự án sang trọng. Tòa nhà văn phòng trong An Bình City sẽ cung cấp ra Phân khúc các văn phòng làm việc với quy mô phong phú, phù hợp làm cơ quan đại diện, văn phòng làm việc cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.

Chung cư An Bình City có vị trí tại số 232 Phạm Văn Đồng, từ đây có thể dễ dàng kết nối với nhiều con đường huyết mạch như đường vành đai 3, đường Khuất Duy Tiến, đường Láng, đại lộ Thăng Long…Khi làm việc tại tòa nhà văn phòng An Bình City, du khách sẽ được làm việc tại một môi trường thoáng mát, khí hậu mát mẻ từ hệ thống cây xanh và những công viên xung quanh mang đến. không những thế, với 3 tầng hầm để xe rộng rãi, nhân viên văn phòng sẽ không mất nhiều thời gian ở việc đậu đỗ xe, tiết kiệm được thời kì cho công việc.Sở hữu vị trí trung tâm ngay trung tâm Thủ đô, chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng sở hữu hứa hẹn sẽ rất hot khi chính thức ra mắt.