Chung cư An Bình city – đầu tư vào đâu dễ sinh lời nhất 2017

Theo các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản chung cư cao cấp nói riêng đang có xu hướng tăng đêu trong 6 tháng qua. Đặc biệt vào cuối năm 2017, số lượng  đầu tư vào các căn hộ chung cư trên địa bàn Hà Nội tăng mạnh với hàng loạt dự án lớn nhỏ. Nởi lên trong đó là Geleximco với siêu dự án chung cư An Bình city.

Xu hướng bất động sản cao cấp đang gia tăng

 

chung cư an bình city

Phòng ăn tại căn hộ An Bình City

Trong thị trường bất động sản hiện nay, phân khúc thị phần của các dự án chung cư tầm chung, giá rẻ đang chững lại trong khi những dự án căn hộ cao cấp đang gia tăng ổn định. Hiện nay các khách hàng, nhà đầu tư đang tích cực , chủ động chuyển dịch đầu tư sang những thị trường tiềm năng hơn. Vị trí tiềm nawmg, tính thanh khoản cao của dự án đang là yếu tố quan trọng thu hút giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước. chung cư An Bình city ra đời đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó.

Sau khi sự kiện mở bán dự án An Bình city diễn ra thành công với sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, chung cư An Bình Phạm Văn Đồng đã chứng tỏ sức hút của mình. Không quá khoa chương, chung cư an bình hà nội đã nhận được asci nhìn thiện cảm của khách hàng.

Đặc biệt, theo các nghiên cứu thị trường mới nhất, những dự án chung cư  cao cấp với những tiện ích đồng bộ về gai thông, tiện nghi hoàn hảo…chính là xu thế đầu tư hot nhất 2017.

Chung cư An Bình city-dự án sinh lời bền vững nhất

Sở hữu vị trí đặc địa trên địa bàn Hà Nội cụ thể là tại số 232 Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình city đã có lợi thế hươn hẳn những dự án khác trên địa bàn. Bên cạnh đó, tiện ích đồng bộ , giao thông thuận lợi cũng là ưu điểm giúp an bình city phạm văn đồng là dự án sinh lời cao nhất.

Ngoài ra, an bình city còn cho ra mắt dự án shophouse chung cư An Bình đang làm mưa làm gió trên thị trường. chung cư An Bình city sẽ có một lượng lướn khách hàng tiềm năng và ổn định sau khi  shophouse  An Bình được bàn giao cho khách hàng. Đây chính là kênh đầu tư bền vững nhất trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0911 999 599 để nhận được sự tư vấn của những chuyên viên hàng đầu của dự án.

Xem thêm: Ngân hàng bảo lãnh dự án khu đô thị Waterpoint Nam Long: OCB và Standard Chartered Việt Nam