THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES

Là một trong những dự án chung cư có sức hút lớn nhất tại khu vực nội đô, mọi thông tin về dự án chung cư Feliz Homes đều luôn nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng và các nhà đầu tư. Để hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả nhất, hiện nay chủ đầu tư KLB đã công bố quy trình ký hợp đồng mua bán cụ thể cho các sản phẩm căn hộ tại dự án.

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN

Để sở hữu một căn hộ tại chung cư Feliz Homes, khách hàng cá nhân cần phải đáp ứng một số thủ tục, giấy tờ theo yêu cầu của bên chủ đầu tư và theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Cụ thể như sau:

Khách hàng đủ điều kiện mua căn hộ tại dự án chung cư Feliz Homes Hoàng Mai phải là công dân Việt Nam hoặc khách hàng nước ngoài định cư hợp pháp tại Việt Nam. Khi đến ký hợp đồng mua bán, khách hàng là công dân Việt Nam cần mang theo Chứng minh thư nhân dân; Nếu là khách hàng là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư tại nước ngoài phải mang theo Hộ chiếu hoặc Visa vẫn còn hiệu lực và đã được đóng dấu xác nhận nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam.

chung cu feliz homes

Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Feliz Homes với khách hàng cá nhân

Bên cạnh đó, trước khi đến ký hợp đồng mua bán căn hộ tại dự án Feliz Homes, khách hàng cần cần chuẩn bị bản photo sổ Hộ khẩu bao gồm cả trang đính chính cuối cùng (nếu có) hoặc xác nhận đăng ký tạm trú. Khi đến ký hợp đồng khách hàng cần mang theo bản gốc để đối chiếu. Trong trường hợp thỏa thuận đặt cọc ký tên 1 người nhưng muốn vào tên cả 2 vợ chồng vào hợp đồng mua bán, khách hàng cần mang thêm giấy Đăng ký kết hôn theo.

>>> Xem thêm:  MẶT THỀM DỰ ÁN CHUNG CƯ FELIZ HOMES CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Người nước ngoài muốn mua căn hộ Feliz Homes phải là người nhập cảnh hợp pháp vào Việt Nam. Trong trường hợp giấy ủy quyền mua nhà, khách hàng nước ngoài cần phải có các bằng chứng chứng minh bản thân có đủ điều kiện được mua nhà tại Việt Nam, nếu không sẽ không được ủy quyền. Khi ký hợp đồng mua bán, khách hàng cần mang theo giấy ủy quyền hợp lệ cùng giấy tờ tùy thân của người được ủy quyền mua nhà.

Đối với những đối tượng khách hàng là cá nhân chưa đủ 18 tuổi, khi ký hợp đồng mua bán căn hộ tại chung cư Feliz Homes Hoàng Mai cần cung cấp thêm giấy khai sinh, thẻ căn cước công dân, sổ hộ khẩu của người đại diện pháp luật của người chưa thành niên (bố / mẹ). Khi đến ký hợp đồng cần có cả đại diện pháp luật của khách hàng đi cùng và cùng ký tên vào hồ sơ.

Đối với khách hàng cá nhân là người Việt Nam định cư ở nước ngoài có hộ chiếu nước ngoài nhưng không còn chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân của Việt Nam thì cần phải cung cấp thêm các giấy tờ để chứng minh bản thân còn quốc tịch Việt Nam. Khách hàng có thể xin giấy tờ xác nhận là người dân gốc Việt Nam tại Sở tư pháp của các tỉnh / thành phố trực thuộc trung ương hoặc các cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài, cơ quan quản lý về người Việt tại nước ngoài. Ngoài ra khách hàng có thể cung cấp các giấy tờ chứng minh khác theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ KÝ HỢP ĐỒNG MUA BÁN CĂN HỘ CHUNG CƯ FELIZ HOMES ĐỐI VỚI CÔNG TY / DOANH NGHIỆP

Đối với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu mua các sản phẩm căn hộ tại dự án Feliz Homes cần đáp ứng được một số thủ tục, giấy tờ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam và yêu cầu của chủ đầu tư. Cụ thể như sau:

Để được ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Feliz Homes với tư cách là khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cần chuẩn bị Giấy phép đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đầu tư. Đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc các doanh nghiệp nước ngoài có chi nhánh, văn phòng đại diện tại Việt Nam; các quỹ đầu tư nước ngoài; và chi nhánh của các ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam thì cần mang theo giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

chung cu feliz homes

Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Feliz Homes với khách hàng doanh nghiệp

Đại diện được doanh nghiệp ủy quyền hoặc người được đại diện của doanh nghiệp theo pháp luật khi đến ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư Feliz Homes cần mang theo Căn cước công dân, Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu. Ngoài ra, người đại diện được doanh nghiệp ủy quyền cần mang theo giấy tờ tùy thân và giấy ủy quyền hợp lệ.

Ngoài ra, bên mua cần mang theo Quyết định của doanh nghiệp về việc chấp  thuận mua nhà ở. Nếu là doanh nghiệp nước ngoài cần có Quyết định của chủ sở hữu của doanh nghiệp nước ngoài về việc mua nhà ở.

 Trên đây là một số thủ tục, giấy tờ mà khách hàng phải chuẩn bị trước khi ký hợp đồng mua bán các sản phẩm căn hộ tại chung cư Feliz Homes. Quy trình ký hợp đồng mua bán căn hộ được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam, khách hàng cần đảm bảo đã đọc và hiểu rõ nội dung hợp đồng trước khi đặt bút ký hợp đồng mua bán.

Để biết chi tiết về bảng giá Feliz Homes từng loại hình căn hộ hãy để lại thông tin nhân viên kinh doanh sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho quý khách.