Tiến độ Glory Heights đã đến giai đoạn nào?

Tiến độ Glory Heights đã đến giai đoạn nào? Khi nào sẽ được bàn giao đến tay khách hàng? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tới dự án mới của tập đoàn Vinhomes.

Để giúp khách hàng nắm bắt về tiến độ Glory Heights Vinhomes vào thời điểm hiện tại cũng như thời điểm bàn giao thì bài viết dưới đây sẽ được Nhà Today cập nhật chi tiết đến cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm tới dự án có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: Glory Heights Vinhomes

dự án  Glory Heights

Tiến độ Glory Heights cập nhật mới nhất 2023

Sở hữu vị trí ngay tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, hiện tại tiến độ xây dựng của Glory Heights đang được triển khai đúng theo kế hoạch và được đánh giá là tiến độ khá nhanh chóng. Dự án đã hoàn thiện xong phần móng và đang chuẩn bị bước vào giai đoạn xây dựng các tầng trên.

Dự kiến, sẽ được bàn giao cho khách hàng vào quý III/2023. Về thông tin tiến độ của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật chi tiết đến cho khách hàng khi có những thông tin mới nhất.

tiến độ  Glory Heights

 Glory Heights

tiến độ dự án  Glory Heights

Tiến độ Glory Heights Quận 9 liệu có được đảm bảo?

Vinhomes là thương hiệu bất động sản hàng đầu của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Vinhomes được thành lập vào năm 2012 và đã trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh đem đến không gian sống hoàn hảo và tiên tiến cho khách hàng, Vinhomes tập trung vào phát triển các dự án bất động sản cao cấp như khu căn hộ, biệt thự, nhà phố và các khu đô thị hiện đại. Các dự án của tập đoàn được thiết kế với tiêu chuẩn chất lượng cao, đa dạng về tiện ích và được quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến cho khách hàng một cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi.

Hiện nay, tập đoàn đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành lớn ở Việt Nam và được đánh giá là một trong những thương hiệu bất động sản được ưa chuộng và tin cậy nhất tại Việt Nam.

Vinhomes là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và đã đạt được nhiều giải thưởng quan trọng trong ngành bất động sản. Sau đây là một số giải thưởng đáng chú ý mà Vinhomes đã đạt được:

  • Top 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn.
  • Thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020 do Tạp chí Bất động sản bình chọn.
  • Nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2019 và 2020 do Tạp chí Đầu tư bất động sản bình chọn.
  • Dự án bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam 2019 do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam bình chọn cho Vinhomes Ocean Park.
  • Nhà phát triển bất động sản có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam 2020 do Báo Nhịp Cầu Đầu Tư bình chọn.

Ngoài ra, Vinhomes cũng đạt được nhiều giải thưởng khác về kiến trúc, thiết kế và quản lý dự án bất động sản. Tất cả những giải thưởng này đều là minh chứng cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của Vinhomes trong phát triển bất động sản tại Việt Nam. Các dự án luôn được đầu tư và quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng được đúng cam kết.

Do đó, chủ đầu tư Vinhomes được đánh giá là rất uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng. Cũng chính vì thế mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án Glory Heights.

Trên đây là bài viết được chúng tôi chia sẻ về tiến độ Glory Heights, hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho khách hàng.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/