Triển vọng của chủ đầu tư An Bình City Phạm Văn Đồng

Chính thức ra mắt thị trường vào quý III/2016, An Binh City đã tạo sức hấp dẫn cho thị trường BĐS phía Tây Nam Thủ đô với hơn 2.700 căn hộ có giá bán trung bình, nhưng lại mang tới chất lượng hoàn hảo với không gian sống xanh hiếm dự án nào có được. Điều này phải nhờ tới đại gia địa ốc đứng sau dự án này – Geleximco.

Sự trở lại mạnh mẽ trong lĩnh vực địa ốc

Năm 2014, Tập đoàn Geleximco trở lại ấn tượng với với bất động sản bằng việc tái khởi động 2 dự án lớn và nhiều tai tiếng của doanh nghiệp này tại Hà Nội. Đó là dự án Gemek Tower (tên gọi cũ là dự án MeKong Plaza) thuộc khu đô thị Lê Trọng Tấn huyện Hoài Đức và dự án Green Star, một dự án bị đình trệ khá lâu, thuộc khu đô thị Thành phố Giao Lưu quận Bắc Từ Liêm.

chu-dau-tu-geleximco-an-binh-city

Cả hai dự án này, Geleximco đều gặp khá nhiều thuận lợi trong quá trình triển khai. Theo đó, dự án Gemek Tower mở bán đúng thời điểm gói tín dụng 30.000 tỷ có hiệu lực và giải ngân, nên doanh nghiệp đã nhanh chóng bán hết sản phẩm. Trong khi dự án Green Star mở bán đúng thời điểm thị trường đang hồi phục mạnh mẽ, giá căn hộ bị giới đầu tư bơm thổi tăng nhanh, nhưng cũng nhanh chóng bán hết hàng.

Khá thành công tại hai dự án trên, cuối năm 2015, đầu năm 2016, Geleximco triển khai hàng loạt dự án tại Hà Nội, như: Gemek Premium, với gần 1.000 căn hộ, vị trí dự án An Bình City với khoảng 2.000 căn hộ và dự án Gelexia Riverside, với khoảng 2.000 căn hộ nữa. Ngoài ra, doanh nghiệp này cũng tiếp tục triển khai khu căn hộ New life Tower Hạ Long tại khu đô thị Cái Dăm, TP. Hạ Long.

Sản phẩm chất lượng An Bình City

An Bình City 232 Phạm Văn Đông là tổ hợp công trình bao gồm: khu căn hộ chung cư,  và các công trình tiện ích như: trung tâm thương mại, hệ thống các trường mầm non, tiểu học, công viên cây xanh,… Trong đó, 8 toà căn hộ chung cư A1 – A8 cao từ 28 đến 35 tầng, được đầu tư xây dựng hướng tới cung cấp cho thị trường BĐS Hà Nội những căn hộ chất lượng cao, với giá bán hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các hộ gia đình trẻ.

an-binh-city

Mặc dù nằm trong khuôn viên KĐT Thành Phố Giao Lưu, An Bình City dành hơn 60% diện tích cho không gian xanh, cảnh quan, cùng hệ thống tiện ích khép kín, hạ tầng đồng bộ phục vụ cư dân như:  khu bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, đại lộ La Mã, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa… chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của mọi thành viên trong đình.

Với mức giá dự kiến chỉ từ 2 tỉ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ và từ 2,3 tỉ đồng/ căn hộ 3 phòng ngủ, có thể nói hiếm có dự án nào tại Hà Nội vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa thỏa mãn nhu cầu về không gian sống như An Bình City. Đặc biệt, 50 khách hàng đầu tiên đăng kí đặt mua thành công dự án An Bình City sẽ được tặng ngay 50 chuyến du lịch Hàn Quốc. Chương trình áp dụng từ ngày 28/11/2016 đến hết ngày 11/12/2016.