Tư vấn phong thủy chung cư Imperia Sky Garden cho gia chủ tuổi Dần

Người tuổi Dần thì nên chọn mua căn hộ như thế nào mới hợp phong thủy người tuổi Dần? Dự án Imperia Sky Garden có hợp phong thủy với người tuổi Dần? Có lẽ đó là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người quan tâm đến việc mua chung cư. Nào cùng đi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Trước tiên ta cùng tìm hiểu xem  một căn nhà có phong thủy tốt là một căn nhà như thế nào? Để có thể biết được chính xác về phong thủy ngôi nhà thì tốt nhất bạn nên nhờ thầy phong thủy xem tuy nhiên cũng có một số dấu hiệu nhận biết cơ bản về một ngôi nhà có phong thủy tốt. Đó là những căn hộ thông thoáng dòng khí trong nhà được lưu thông tốt. Là căn hộ có đầy đủ ánh sáng, cách bài trí trong căn hộ cũng cần lưu ý.

Một góc đẹp của chung cư Imperia Sky Garden

Một góc đẹp của chung cư Imperia Sky Garden

Chung cư Imperia Sky Garden không chỉ đáp ứng được nhu cầu về sự tiện lợi và sang trọng mà còn đáp ứng cả các yếu tố phong thủy cư bản nhất. Dự án Imperia Sky Garden có thiết kế đẹp sang trọng, yên tĩnh, với màu xanh chủ đạo của cây xanh. Bước vào một căn hộ trong imperia sky garden thì bạn sẽ cảm thấy khoan khoái và dồi dào năng lượng sống. Một không gian yên tĩnh để sinh sống và thư giãn. Với thiết kế imperia sky garden chú trọng đến mặt thoáng của căn hộ và nhằm tối đa sự giao hòa với thiên nhiên. Căn hộ của bạn sẽ tràn ngập ánh sáng, cùng với không khí trong lành bởi hàng rào cây xanh bảo vệ. Cây xanh chính là một trong những điềm tốt cho căn nhà của bạn, không chỉ giúp thanh lọc những ô nhiễm, còn giúp tăng thêm năng lượng cho gia chủ.

Vậy người tuổi Dần thì hợp với căn hộ như thế nào?

  • Về hướng: Phong thủy học rất chú trọng đến phương hướng, nếu nhà phạm vào hướng cấm kỵ của gia chủ thì sẽ ảnh hưởng không tốt đến gia chủ. Người tuổi Dần có hướng may mắn là hướng nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (tức là thuộc Đông Đông Bắc) hay còn được gọi là hưởng quỷ môn. Đây là hướng tốt, hướng đón tài lộc của người tuổi dần cho nên không  đặt nhà bếp hoặc phòng tắm nhà vệ sinh ở đây. Bởi vì sẽ nhà bếp và nhà vệ sinh, nhà tắm thì không chỉ chắn gia chru đón vận may mà còn làm ô nhiễm ảnh hưởng cấu đến gia chủ.
  • Về màu sắc: .

Bạn có biết về ngũ hành tương sinh tương khắc? Người tuổi Dần thuộc hành Mộc chính vì vậy mà màu hợp của người mệnh Mộc chính là màu xanh lá cây, màu gỗ. Ngoài ra, thủy sinh Mộc, cho nên màu hành Thủy cũng tốt cho người tuổi Dần đó là màu xanh biển, màu đen, những màu này rất hợp để trang trí căn hộ của bạn.

  • Về các con số : thì con số may mắn đối với tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.

Tại chung cư imperia sky garden có những căn hộ rất phù hợp với phong thủy người tuổi Dần, đẹp về cả hướng và cả cách bài trí các phòng, không những thế nội thất imperia sky garden sẽ khiến bạn cực kỳ hài lòng, mời bạn đến xem và chọn mua căn hộ phù hợp nhất cho mình nhé.