Ý nghĩa mang tên An Bình City

Nằm trong khu đô thị Thành phố Giao Lưu, dự án mang tên An Bình City ra đời. Mỗi một cái tên xuất hiện thì đằng sau nó đều là những ý nghĩa riêng mà người đặt tên mong muốn gửi gắm một điều gì đó. Chúng ta hãy cùng nhahu chiêm nghiệm về cái tên An Bình tại chung cư Thành phố Giao Lưu này nhé.

Toàn cảnh chung cư An Bình nhìn từ trên cao xuống

Vị trí chung cư An Bình City tọa lạc tại cửa ngõ Tây Bắc của thủ đô Hà Nội và giáp ngay mặt đường Phạm Văn Đồng. Với những thiết kế lấy màu xanh của thiên nhiên đất trời làm chủ đạo là tiêu điểm và là điểm nhấn mạnh mẽ để người ta nói đến An Bình. Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại Hà Nội, nằm tại khu vực đông dân của thành phố, cùng với đó chính là hai trục đường lớn Phạm Hùng và Hoàng Quốc Việt kéo dài, trục đường chính đi đến sân bay Nội Bài – sân bay lớn nhất miền Bắc. Việc di chuyển cho công việc đi lại của bạn cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Vị trí đắc địa tại chung cư An Bình City

Thiết kế chung cư An Bình City mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 8 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào quý I/2018.

Một phần thiết kế đầy sáng tạo tại An Bình City

An Bình City – một cái tên hàm chứa sự  sâu xa, nhẹ nhàng lại mạnh mẽ, vừa êm đềm lại bao hàm sự phiêu lưu. Nó không chỉ cầu an mà mang lại cả sự bình yên, che chở cho người khác. Cái tên cũng đã nói lên tất cả – đại diện cho những gì êm ả nhất, công chính nhất và tốt đẹp nhất.

Vẻ đẹp thanh bình, êm đềm tại An Bình City

Tên An Bình không chỉ là cầu an cho riêng mình mà bên trong cái tên còn chứa đựng sự “che chở” mang lại sự yên bình cho người khác. An Bình đại diện cho công chính và tốt đẹp nhất. Còn Green Stars chính là ngôi sao xanh sáng lấp lánh, thể hiện được niềm tin, sự may mắn đồng thời nó còn là một màu của hy vọng đến những điều lớn lao, tốt đẹp hơn.  Cả hai dự án đều là dự án vàng của Công ty Cổ phần Ngôi sao An Bình. Ghép hai cái tên lại với nhau ta thấy được vẻ đẹp tiềm tàng và sức sống mạnh mẽ của con người tạo ra nó và muốn truyền lửa sang cho chính đứa con tinh thần của mình.

tien-ich-an-binh-city

Không gian xanh phủ kín An Bình City

Một điều đặc biệt nữa là dự án An Bình City được phân chia theo khối của 08 tòa tháp:

Tòa A1, A2: Khối A

Tòa A3, A4: Khối K

Tòa A5, A6: Khối T

Tòa A7, A8: Khối V

Các khối đó ghép lại chính là dòng chữ mà ít ai để ý: “ An – Khang – Thịnh – Vượng”.

Tất cả những con người vĩ đại đó đã cống hiến nguồn lực, tình cảm và nhiệt huyết của chính mình để có thể tạo nên một An Bình tốt đẹp nhất trong nhận thức của mỗi người.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com