Dự án Aqua City xây dựng xu hướng sống mới cho người Việt

Thời gian gần đây, chúng ta hay bàn với nhau về chuyện chuyển dịch đô thị hay mở rộng thành phố. Nguyên nhân được nhắc đến nhiều nhất là do quy đất hạn hẹp và giảm áp lực gia tăng dân số tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, có phải quỹ đất quá ít hay do dân số quá đông hay không? Hay thực tế là do chính nhu cầu của người dân, là mong muốn được sinh sống tại những khu vực ngoại biên, đủ gần để đến trung tâm thành phố, và cũng đủ xa để tránh ra khỏi những khói bụi, ồn ào? Aqua City là một dự án thu hút được đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước, bởi nó thấu hiểu được tâm tư tình cảm và những mong muốn của khách hàng về một nơi an cư lý tưởng.

aqua city

Dự án Aqua City Biên Hòa Đồng Nai

Aqua City hiện lên nét đẹp của một khu đô thị xanh hiện đại

Phần đa các dự án đại đô thị tại Việt Nam thường đầu tư phần lớn kinh phí vào phát triển căn hộ và các loại hình bất động sản kinh doanh mà ít chú trọng đến cảnh quan, hệ sinh thái. Bên cạnh đó, các dự án này thường nằm tại trung tâm các thành phố lớn, trong dòng xoáy của các cuộc đại công nghiệp hóa và làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng không đồng bộ. Khiến cho cư dân cảm nhận rõ được sự ngột ngạt, ồn ào, điều đó gây áp lực cho người dân từ lúc làm việc cho đến lúc nghỉ ngơi. Bời vậy mà trào lưu ” hay là mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau” trở thành xu hướng và cũng là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ và cả tầng lớp trung niên và cao tuổi. Aqua City là một đô thị nằm trên bán đảo trên sông Đồng Nai, được tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, với mong muốn trở thành một đô thị xanh hiện đại. Giúp cư dân có được phút giây yên bình nhất bên mái ấm của mình.

Yếu tố tự nhiên tác động trực tiếp vào đời sống của mỗi cư dân

aqua city bien hoa

Thoạt nghe, có vẻ không ai mong muốn điều này cho lắm, nhưng thực tế, nó đang là xu hướng sống, và là khát khao của đại bộ phận cư dân tại Hà Nội và Sài Gòn. Yếu tố tự nhiên ở đây chính là không khí tươi, nguồn nước sạch, gió tự nhiên và ánh sáng tự nhiên. Nó hoàn toàn tốt hơn khi so sánh với điều hòa, máy lọc nước và đèn chiếu sáng ban ngày. Tại Aqua City, cư dân sẽ có được những trải nghiệm mới lạ những cũng rất quen thuộc. Mới lạ so với môi trường sống tại trung tâm thành phố hiện tại, quen thuộc là có một chút gì đó, nghe bình yên giống mùi của quê hương. Một sự phóng khoáng, thoải mái của mỗi cư dân chính là lời khẳng định cho một cuộc sống lý tưởng. Aqua City cách trung tâm thành phố Biên Hòa hơn 15km. Một khoảng cách đủ cần để cư dân có thể di chuyển đến cơ quan, công ty hay các trung tâm thương mại, giải trí, thể thao bệnh viện của thành phố. Nhưng cũng đủ xa để cư dân cảm thấy cuộc sống xô bồ, vội vã ngoài kia không tác động đến giấc ngủ; không khí ô nhiễm ngoài kia không tác động đến mỗi nhịp thở của gia đình bạn, của những người bạn yêu thương. Aqua City đủ xa để nghe sự phát triển và đủ gần để cảm nhận sự bình yên của hạnh phúc gia đình.

Tập đoàn Novaland là đơn vị phát triển và phân phối chính thức căn hộ tại Aqua City. Mọi thông tin về dự án Aqua City và thông tin các dự án của Novaland khách hàng tâm xin gọi về hotline: 0988 687 969. Rất vui được hỗ trợ quý khách!