NHỮNG DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC MỞ BÁN TẠI VÂN ĐỒN

Được quy hoạch trở thành khu kinh tế biển đa nghành, đa lĩnh vực thì Vân Đồn lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư bất động sản. Các dự án khu đô thị ven biển Vân Đồn đã có đầy đủ pháp lý để triển khai xây dựng dự án và một trong số các dự án tại đây đã bắt đầu mở bán.

Khu đô thị mới Phương Đông Vân Đồn

Là một trong những dự án có cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ đẹp nhất tại Vân Đồn, bất cứ du khách hay nhà đầu tư nào lần đầu đến đây đều nhận xét là như vậy.

Với quy mô dự án lên tới hơn 180ha với rất nhiều loại hình khách nhau như biệt thự, liền kề, nhà phố thương mại, khách sạn…cùng với rất nhiều tiện ích hiện đại, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho du khách và nhà đầu tư.

Mới đây thì công ty Đất Xanh đã chính thức trở thành nhà phân phối LK 10 dự án khu đô thị Phương Đông Vân Đồn. Giá bán liền kề 10 Phương Đông giao động từ 24 triệu/m2.

Singapore Shoptel Sonasea Vân Đồn

Một sản phẩm của tập đoàn CEO, phân khu Singapore Shoptel Vân Đồn nằm trong quần thể của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City. Tổng quy mô dự án là 385ha, đây có thể được coi là một trong những dự án nghỉ dưỡng quy mô bậc nhất tại khu kinh tế Vân Đồn.

Phân khu Singapore Shoptel, Shophouse Sonasea Vân Đồn đang được mở bán bởi nhiều nhà phân phối khác nhau như Hải Phát Land, Đất Xanh, VHS Land…

Diện tích từ 95m2 – 255m2 xây dựng bàn giao thô 5 tầng nổi và 1 tầng hầm kết nối. Giá Shophouse Sonasea Vân Đồn giao động chỉ từ 4,7 tỷ/căn…

Ngoài ra tại Vân Đồn còn nhiều khu đô thị quy mô lớn cũng đang có hàng bán ra ngoài như Khu đô thị Ao Tiên, Khu đô thị Thống Nhất, Khu đô thị Vương Long…Với sự mở bán của một số đô thị tại Vân Đồn, hứa hẹn một thị trường bất động sản sôi động sắp tới tại khu kinh tế biến Vân Đồn Quảng  Ninh.