Quy Nhơn Melody – Căn hộ du lịch trung tâm thành phố biển

Ra mắt thị trường vào năm 2019, dự án căn hộ du lịch biển Quy Nhơn Melody  đã tạo nên sức hút khó cưỡng với  khách hàng và các nhà đầu tư. Dự án được đầu tư và phát triển trên sự kết hợp giữa tập đoàn Hưng Thịnh là chủ đầu tư và nhà phát triển Kim Cúc. Dự án được định hướng trở thành hình mẫu cho sự phát triển bất động sản du lịch biển Quy Nhơn. Với định hướng đó, chúng tôi kì vong Quy Nhơn Melody sẽ đáp ứng được nhu cầu khai thác du lịch của thành phố khi dự án đưa vào hoạt động.

quy nhon melody

Toàn cảnh dự án căn hộ Quy Nhơn Melody

Giới thiệu tổng quan dự án căn hộ Quy Nhơn Melody

  • Tên dự án: Quy Nhơn Melody
  • Vị trí: Đường Nguyễn Trung Tín, Nguyễn Văn Cừ, Thành Phố Quy Nhơn
  • Tổng diện tích: 7106 m2
  • Số lương sản phẩm: 1360 căn hộ dụ lịch và 21 shophouse
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh
  • Đơn vị phân phối động quyền: Property X
  • Hình thức pháp lý: Sở hữu lâu dài

Phân tích vị trí dự án Quy Nhơn Melody

Đối với các nhà đầu tư tại Quy Nhơn hẳn đã không còn xa lạ với dự án Quy Nhơn Melody, bởi ngay từ thời điểm ra mắt dự án, khách hàng đã không khỏi trầm trồ với một dự án được sở hữu đến 3 mặt tiền tại trung tâm thành phố. Dự án Melody nằm trên 3 tuyến phố lớn bao gồm đường Nguyễn Trung Tín, đường An Dương Vương, và đường Chương Dương. Chưa kể tầm nhìn view biển càng trở nên rộng mở hơn với bãi biển dài 3km chỉ cách dự án 2 phút đi bộ. Có thể nói rằng dự án chiếm trọn vị trí kim cương tại trung tâm thành phốđiều này mở ra cơ hội đầu tư mang lại lợi nhuận khủng cho chủ sở hữu.

vi tri quy nhon melody

Vị trí dự án Quy Nhơn Melody – Đất vàng tại trung tâm thành phố Biển

Ngoài ra, để khẳng định một dự án có sức hút thì không thể không kể đến những tiện ích ngoại khu, đó là giá trị mà cư dân tại dự án sẽ nhận được mà không tính vào chi phí căn hộ, hay nói cách khác, tiện ích ngoại khu chính là món quà mà chủ đầu tư dành tặng cho cư dân của mình bằng tầm vóc, uy tín mà tập đoàn Hưng Thịnh đã gây dựng. Như đã nhắc ở trên, việc gần các tuyến phố lớn sẽ giúp cư dân dễ dàng hơn trong việc di chuyển, ngược lại, cũng thể tự biến mình thành trung tâm để thu hút các dịch vụ thương mại khác. Kế đến là bãi biển dài 3km , quảng trường trung tâm, bệnh viên quân y, đại học quy nhơn cách dự án chỉ 2 phút. Mở rộng ra một chút là các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân vận động, bệnh viện đa khoa tỉnh, bến xe trung tâm và nhà ga thành phố. Tất cả chỉ cách dự án chưa đến 15 phút di chuyển, với số lượng dịch vụ công cộng lớn như vậy thì có thể khẳng định Quy Nhơn Melody sở hữu vị trí có 1 không 2 và từng bước vươn mình trở thành trung tâm kinh tế và văn hóa của thành phố.

Đơn vị phân phối Property X

Property X là thành viên của Tập đoàn Hưng Thịnh, công ty đang vươn mình và dần trở thành một trong những đơn vị tiếp thị và phân phối bất động sản lớn mạnh tại thị trường phía Nam. Tại dự án Quy Nhơn Melody, Property X hiện đang là đơn vị phân phối chính thức và độc quyền của dự án. Với đội ngũ nhân sự lên đến hơn 1000 người cùng với 9 sàn giao dịch quy mô trên khắp cả nước, Property X luôn đồng hành cùng khách hàng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm Bất động sản tốt nhất.