THE MATRIX ONE – CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HIỆN ĐẠI, VĂN MINH VÀ GẮN KẾT

Những cư dân trong cùng một khu chung cư cũng giống như những người hàng xóm của nhau. Bởi vậy, việc tạo dựng được văn hóa trong cộng đồng cư dân cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng sống của cư dân. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư MIK Group tạo nên dự án chung cư The Matrix One với mục tiêu xây dựng một cộng đồng dân cư hiện đại, văn minh và gắn kết.

the matrix one

Tổng quan dự án The Matrix One

CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THE MATRIX ONE – CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN HIỆN ĐẠI VÀ VĂN MINH

Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp của mình, dự án The Matrix One kỳ vọng mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại và sang chảnh bậc nhất, phù hợp với đối tượng là những gia đình trẻ hay những doanh nhân thành đạt.

Nhìn vào thực tế tại các khu chung cư đang hoạt động hiện nay, vấn đề về văn hóa trong cộng đồng cư dân chính là một vấn đề khá đau đầu. Vấn đề mất trộm, cãi vã, xung đột tại khu chung cư ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của cư dân.

Để giải quyết vấn đề này, MIK Group tạo ra dự án chung cư The Matrix One với mục đích xây dựng một cộng đồng cư dân có văn hóa cao, tạo nên một không gian sống chất lượng cho cư dân. Hệ thống an ninh an toàn và bảo mật quyền riêng tự của The The Matrix One luôn được thắt chặt, ứng dụng những thiết bị công nghệ tân tiến nhất đảm bảo an ninh và sự riêng tư tuyệt đối cho khách hàng.

>>> Xem thêm:  GIỚI THƯỢNG LƯU HIỆN ĐẠI CHỌN DỰ ÁN MATRIX ONE CHO MƠ ƯỚC SỐNG SANG ĐÚNG NGHĨA

Không gian sống đẳng cấp của The Matrix One mang tới cho gia chủ sự an tâm tuyệt đối về không gian sống đẳng cấp, tiện nghi, và an ninh được đảm bảo một cách tuyệt đối. Dự án chung cư The Matrix One hứa hẹn sẽ là chốn an cư lý tưởng cho những gia đình trẻ với lối sống hiện đại, năng động cùng các doanh nhân thành đạt hoặc những Việt kiều đang có mong muốn trở về sinh sống và làm việc tại Việt Nam. The Matrix One tạo nên cho cư dân một phong cách sống mới, đẳng cấp, hiện đại, văn minh và vô cùng tiện ích với những ứng dụng công nghệ nhà ở hiện đại bậc nhất trên thị trường. Từ đó xây dựng nên một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại hàng đầu tại các khu chung cư tại Hà Nội.

THE MATRIX ONE – CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN THÂN THIỆN VÀ GẮN KẾT

Bên canh việc xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại, việc gắn kết cộng đồng cư dân cũng được ông lớn MIK Group chú trọng trong dự án The Matrix One. Bằng những tiện ích nội khu nổi bật của mình, The Matrix One tự tin mang sẽ mang cộng đồng cư dân của mình đến gần nhau hơn.

the matrix one

Công viên cây xanh 

Công viên cây xanh rộng 14 ha được MIK Group đầu tư xây dựng với mục đích trở thành nơi giao lưu của cộng đồng cư dân The Matrix One. Với công viên cây xanh, cư dân có thể cùng giao lưu, trò chuyện và luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe với nhau. Còn gì hơn giữa không khí xô bồ của Hà Nội, bạn có một nơi trong lành, thoáng đãng để cùng nhau trò chuyện vui chơi. Công viên cây xanh còn đặc biệt phù hợp với đối tượng cư dân lớn tuổi và trẻ nhỏ của The Matrix One đến vui chơi giải trí và nâng cao sức khỏe. Không khí thoáng đãng và trong lành của công viên cây xanh sẽ mang đến cho cư dân The Matrix One sự thoải mái sau một ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Bể bơi bốn mùa và phòng tập thể thao chính là điểm hẹn lý tưởng của những cư dân trẻ. Còn gì dễ chịu hơn khi giữa cái nóng như thiêu đốt của Hà Nội bạn được đắm mình vào không làn nước trong xanh mát lạnh của bể bơi. Từ bể bơi 4 mùa, cư dân của The Matrix One có thể nhìn thẳng ra công viên cây xanh cùng hồ điều hòa, mở ra một không gian thoải mái và thoáng đãng cho cư dân. Phòng tập thể thao và yoga với những thiết bị máy tập hiện đại chắc chắn sẽ không bao giờ vắng bóng những cư dân trẻ của The Matrix One. Tại đây, cư dân The Matrix One có thể luyện tập tất cả những môn thể thao mà họ thích, rèn luyện sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Phòng tập luyện thể dục thể thao chính là nơi để các cư dân trẻ The Matrix One giao lưu, làm quen và gắn kết với nhau nhiều hơn. Đây chắc chắn chính là điểm hẹn lý tưởng mà các cư dân trẻ của The Matrix One không thể bỏ qua.

MIK Group tạo ra dự án chung cư The Matrix One với mong muốn tạo nên một cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh và gắn kết. Với những nỗ lực của chủ đầu tư MIK Group, The Matrix One chắc chắn sẽ trở thành khu chung cư đáng sống bậc nhất thủ đô. Còn chờ gì mà không sở hữu cho mình một căn hộ tại The Matrix One ngay hôm nay.