An Bình City hút khách dịp cuối năm 2016

Cuối năm là thời điểm nhiều người thường quyết định mua nhà để tự thưởng cho một năm làm việc vất vả, tích cóp. Đây cũng chính là thời điểm thị trường bất động sản sôi động nhất khi các chủ đầu tư liên tục bung hàng ra bán. Không nằm ngoài số đó, chung cư An Bình Hà Nội khiến thị trường BĐS nhộn nhịp hơn khi chỉ trong vòng 1 tháng bán được 80% căn hộ tòa A1, A7, A8 và vừa ra hàng tòa A2.

Lực đẩy của thị trường cuối năm 2016

Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp bất động sản bước vào mùa bán hàng lớn. Các doanh nghiệp địa ốc bung hàng để chạy đua chốt lãi hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm 2016, nhằm mục đích thuận lợi cho kế hoạch tăng vốn trong những năm sau.

Theo tâm lý người Việt, trước Tết là thời điểm thích hợp để mua nhà an cư vui xuân sum họp nên dòng tiền trong dân cuối năm cũng tăng mạnh. Từ đó, quyết định xuống tiền mua nhà cũng dễ dàng hơn.

dau-tu-bat-dong-san-nao

Đặc biệt, theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, những chuyển biến của kinh tế vĩ mô và xu hướng hợp tác quốc tế, sẽ tiếp tục tác động tích cực đến thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016, như việc điều chỉnh tỷ giá, giảm lãi suất tiền gửi đôla Mỹ cùng sự tăng trưởng kinh tế, giảm lạm phát. Tuy vậy, người mua nhà cần phải cân nhắc kỹ vào thời điểm này để lựa chọn được những dự án uy tín và có tiềm lực, bảng giá chung cư An Bình City.

Lực hấp dẫn của An Bình City

Thị trường nhà đất đang bước vào chu kỳ tăng trưởng khá mạnh, tuy nhiên, chỉ có những dự án có tiến độ nhanh, đầu tư bài bản cho môi trường sống và cảnh quan mới có thể bán được hàng. Tại Hà Nội, thị trường cũng ghi nhận hàng loạt dự án được chủ đầu tư ra mắt trong những tháng cuối năm và được khách hàng đón nhận như An Bình City 232 Phạm Văn Đồng mở bán các căn hộ tòa A1, A2, A7, A8.

le-ra-mat-an-binh-city

Ra mắt thị trường là một dự án thu hút được nhiều sự quan tâm, chỉ trong vòng 1 tháng, 80% lượng căn hộ của 3 tòa A1, A7, A8 dự án An Bình City đã được khách hàng đặt mua Dịp cuối năm này, chủ đầu tư Geleximco cũng đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng đặt mua thành công căn hộ: tặng 01 Iphone 7 (trị giá 18,5 triệu đồng), khách hàng cũng có thể quy đổi ra tiền mặt. Với tốc độ thanh khoản tốt, dự án An Bình Phạm Văn Đồng hứa hẹn sẽ còn bùng nổ dịp cuối năm 2016 và 2017.