An Bình City – Ngôi sao sáng bầu trời Tây Bắc thủ đô

Là một trong những dự án nổi bật nhất năm 2016,vì thế trong trong ngày đầu giới thiệu và ra mắt, chung cư An Binh City đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng tới tham dự và tìm hiểu dự án.

Sức lan tỏa bởi vị trí đắc địa

An Bình City là dự án tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án bất động sản đi trước của Tập đoàn Geleximco như Green Star, Gemek Premium Lê Trọng Tấn, Gemek Hoàng Mai, The Green Daisy… An Bình City một trong những dự án nổi bật nhất năm 2016, được chủ đầu tư Geleximco chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng.

an-binh-city

Không nằm ngòai dự đoán, An Bình City đã tạo nên  sức nóng và sự lan tỏa nhanh chóng bởi sở hữu vị trí An Bình City đẹp nhất của cả Thành Phố Giao Lưu rộng 94 hecta cũng là vị trí đắc địa trên tuyến đường Phạm Văn Đồng.

Đặc biệt, với cơ sở hạ tầng đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án. Có thể nói hiếm có dự án BĐS nào tại Hà Nội có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng môi trường sống như An Bình City.

Thiết kế đẳng cấp của An Bình City

Với tâm huyết của chủ đầu tư về việc kiến tạo một thành phố an lành, hạnh phúc trong lòng công viên rộng lớn. An Bình City là một trong số rất ít dự án tại Hà Nội, sở hữu hồ điều hòa rộng tới 15 hecta, nằm ở khu vực trung tâm dự án.

Dự án gồm 8 toàn căn hộ, cung cấp ra thị trường hơn 2.700 căn hộ chất lượng cao. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 74 – 114m2, có từ 2 – 3 phòng ngủ, được thiết kế thông minh, đón gió và ánh sáng tự nhiên, tối đa diện tích cho người sử dụng. Đặc biệt CĐT còn rất tinh tế trong thiết kế các căn hộ rộng, thoáng với nhiều phòng chức năng, phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đình 3 thế hệ.

tien-ich-chung-cu-an-binh-city

Đặc biệt với 58 tiện ích đẳng cấp như khu hồ bơi đạt chuẩn quốc tế, quảng trường La Mã, trung tâm mua sắm, khu thể thao, khu chăm sóc sức khỏe… đảm bảo chất lượng sống cư dân sẽ được nâng tầm cao mới.

Hiện tại cả 8 toàn căn hộ đều đang khẩn trương thi công, đảm bảo bàn giao theo đúng tiến độ vào quý II/2018.