Nơi hội tụ những ý tưởng mới cho căn hộ chung cư An Bình City

Với những ý tưởng và óc khám phá không ngừng, chung cư An Bình City là một nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại.

An Bình City nhìn tù xa trên cao

Nổi sóng trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Tuy nhiên hiện nay chủ đầu tư An Bình City đã cho ra một lối thiết kế trần nhà mới đó chính là ý tưởng 3D đầy ấn tượng. Đây sẽ được dự báo là xu hướng của tương lai, đặc biệt là các căn hộ cao cấp.

Trần 3D – xu hướng mới tại An Bình City

Ngày nay thay vì lựa chọn trần nhà theo kiểu truyền thống đã quá nhàm mắt với tấm thạch cao thì các kiến trúc sư đã mạnh dạn thiết kế không gian mang tính mở với tấm trần họa tiết 3D vô cùng độc đáo, lạ mắt và dường như nó mang cả vũ trụ, thiên nhiên xanh mát vào nhà.

Trần thạch cao 3D tại An Bình City

Với dự án An Bình City thì trần thạch cao 3D thổi một làn gió mới, xu hướng mới của thời đại vào nó. Vừa màn tính 3D độc đáo kết hợp với màu xanh tươi mát cùng với ánh sáng dịu nhẹ của đèn chùm càng làm cho phòng khách thêm hiện đại và thẩm mỹ.

Với tấm hình in 3D đầy tính thẩm mỹ kết hợp với hiệu ứng ánh sáng của đèn led tạo ra không gian nội thất độc đáo, khác lạ. Chúng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau tạo cho cư dân sống trong căn hộ cảm giác căn phòng rộng hơn và không bị ngăn cách với những bức tường bê tông ấy.

Xu hướng mới – trần thạch cao 3D

Đọc thêm: Tiện ích An Bình City

Với không gian tưởng chừng quá nhỏ nhưng bạn có thể thoải mái hòa mình vào thiên nhiên, vũ trụ bao la ngoài kia. Một kiểu trần nhà độc đáo của tương lai. Và phòng khách sẽ trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết và khách của bạn sẽ có cái nhìn tốt đẹp về bạn qua không gian sống ấy. Đám mây xanh trôi bồng bềnh nơi phòng khách sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, nhất là ở những căn hộ chung cư An Bình City.

Phòng ngủ của bạn sẽ được tô điểm với gam màu dịu mát của bầu trời thiên nhiên, cả căn phòng ngập tràn trong không khí mùa xuân. Giấc ngủ của bạn sẽ đảm bảo được một cách tốt nhất. Đặc biệt trần nhà được thiết kế như bạn đang dùng kính viễn vọng ngắm các dải ngân hà, các chòm sao và tất cả những thứ tinh túy trên bầu trời kia.

Giấc ngủ bạn sẽ ngon hơn tại An Bình City

Bạn có thấy hấp dẫn và kích thích không ạ? Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để tận hưởng ngay.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com