An Bình city thất thủ trong sự kiện mở bán vừa qua

Tính đến thời điểm hiện nay, dự án An Bình city đã và đang dần hoàn thiện. Quý khách hàng có thể tham quan căn hộ mẫu An Bình city tại tầng 3, tòa nhà A7 thuộc dự án An Bình City, khu đô thị “Thành Phố Giao Lưu”, phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào chủ nhật hàng tuần.

Hàng dài khách hàng chờ tham quan nhà mẫu An Bình city

An Bình city

Tại sự kiện mở bán căn hộ An Bình city ngày 03/12/2017 vừa qua, rất nhiều khách hàng từ khắp nơi đã đến tham dự sự kiện mở bán và tham quan căn hộ mẫu của dự án. Ngay từ trước lúc mở bán đã có rất nhiều khách hàng đến tham dự. Và dòng người mỗi lúc đỗ về càng đông.

Trong cái se se lạnh của khí hậu Hà Nội khi chớm đông, các cư dân tương lai của An Bình city đã không quản ngại đường xá ca xôi để đến với dự án và cùng tham quan các kiến trúc cũng dự nội thất của căn hộ mẫu. Nhờ công các chuẩn bị đón tiếp các quý khách chu đáo với đội ngũ chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm, chung cư an bình city đã và đang giành được cảm tình của khách hàng.

Với việc mỗi lượt vào tham quan căn hộ mẫu An Bình City chỉ cho phép tối đa là 10 người và trong vòng 15 phút nên theo như ước tính của chủ đầu tư thì chỉ trong buổi mở bán ngày 03/12/2017 đã có khoảng 800 – 900 lượt tham quan căn hộ mẫu dự án An Bình City. Các quý khách rất háo hức để có thể ngắm nhìn căn hộ tương lai của gia đình mình và thấy được sự tâm huyết cũng như chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Đặc biệt, sau sự kiện mở bán  An Bình City vừa qua, rất nhiều phần quà hấp dẫn đã trao đến tay những khách hàng may mắn. Niềm vui lại tăng lên khi toàn cảnh căn hộ tương lai – dự án an bình city đang dần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được cập nhật tại trang chủ của chúng tôi.

Xem thêm: bảng giá chung cư an bình city