An Bình City – tổ ấm xanh bình an cho mọi nhà

Trải qua thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, Hà Nội hình thành khu đô thị mới ồ ạt với vòng quay gấp gáp, cư dân thành phố khao khát trở về tìm lại những giá trị cơ bản nhất của cuộc sống – đó là sự bình an

Nhận thức ngày càng cao về vai trò, giá trị của không gian sống, tại Việt Nam, nhiều người đã có ý thức và tìm kiếm những nơi ở tốt, đặc biệt những khu vực sở hữu không gian sống xanh dương với diện tích mặt nước lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, một số chủ đầu tư các dự án bất động sản không chỉ “phủ xanh” dự án của mình bằng cây xanh, hoa cỏ mà ở đó còn có màu xanh dương của nước. Những mảng xanh sinh động hòa quyện cùng nhau mang đến cho cư dân cuộc sống trong mơ mà trước đây phải mỏi mắt để kiếm tìm.

Tổ ấm bình an.

Phát triển theo xu hướng đô thị xanh và cao cấp, trên thị trường bất động sản cuối năm hiện đã có nhan nhản các dự án chào sàn. Nhưng với tầm nhìn chiến lược của Geleximco, An Binh City đang là dự án thu hút, nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới chuyên gia và khách hàng khi giới thiệu một lối sống không phô trương, không cầu kỳ và đi từ những mong muốn sâu lắng nhất của con người về một tổ ấm. Một nơi để những đứa trẻ có thể chạy chân trần trên cỏ mà cha mẹ không phải lo sợ vấn đề an toàn. Một ban công trồng đầy rau sạch cho mỗi bữa ăn mà không lo thực phẩm bẩn. Một cộng đồng cư dân nghĩ xanh và sống xanh. Đó chính là tổ ấm chan hòa tình yêu thương gia đình, nâng niu những đứa trẻ trong một cuộc sống an lành. Xa hơn một chút, cư dân có thể hòa vào nhịp sống chung của khu đô thị với các khu vườn xanh, khu công viên thiên văn – nơi những đứa trẻ khám khá bầu trời và nuôi dưỡng niềm đam mê khoa học.

khong-gian-song-chung-cu-an-binh-city

An Bình City gửi gắm vào mỗi tổ ấm tình yêu gia đình và sự an tâm tuyệt đối. Với góc vườn treo nhỏ xinh là nơi những đứa trẻ học cách yêu thương và trân trọng thiên nhiên, cuộc sống gia đình. Cảm nhận một tổ ấm đích thực, nơi ngôi nhà không chỉ là không gian sống, mà còn là nơi để tận hưởng hạnh phúc và an lành từ những điều dung dị nhất.

Xanh hơn và lớn lao hơn

Đại diện chủ đầu tư Geleximco cho biết, trong năm 2017, toàn bộ khu đô thị thành phố giao lưu được đầu tư hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đưa chung cư An Binh City trở thành khu đô thị sinh thái tầm cỡ khu vực. Với hàng ngàn tiện ích nội khu An Bình City hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một địa điểm vui chơi, khám phá độc đáo, mới lạ.

tien-ich-du-an-maison-du-parc1

Công viên hồ điều hòa 15h, quảng trường la mã như một trái tim xanh trong lòng khu đô thị. Tại đây, quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao được tái hiện lại một cách sinh động, đầy thú vị với các mô hình, hệ thống kính thiên văn để quan sát bầu trời, các sự kiện thiên văn như mưa sao băng, nguyệt thực, nhật thực. Công viên sẽ trở thành địa chỉ để trẻ em Hà Nội tham quan và nghiên cứu. Hướng các em một tầm nhìn xa hơn những điều thực dụng hàng ngày chính là nhằm đạt được thành công to lớn hơn trong tương lai – Vì một Việt Nam cường thịnh và phát triển.

Xem thêm:

NHẬN NGAY IPAD KHI MUA CĂN HỘ CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com