Bất động sản Tây Hà Nội đón đầu tư, Imperia Eden Park dẫn dầu xu hướng

Vẫn tiếp tụ thực hiện quy hoạch để trở thành trung tâm mới của Hầ Nội, tốc độ đô thị hóa của khu vực phía Tây được đánh giá vô cùng lớ. Đặc biệt, thu hút vốn đầu tư trên nhiều lĩnh vực, Tây Hà Nội hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu về một không gian sống đẳng cấp. Trong xu hướng đó, giá trị bất động sản cũng sẽ tạo nên nguồn lợi nhuận khổng lồ với nhiều giá trị hấp dẫn. Dự án Imperia Eden Park chắc chắn sẽ là một trong những đầu tư hoàn hảo cho tương lai.

Khu vực Tây hà Nội thu hút nguồn đầu tư lớn

Hà Nội là một trong thành phố phát triển kinh tế hàng đầu của cả nước. Chính vì vậy việc đồng tư hạ tầng đồng bộ là yếu tố vô cùng quan trọng. Các chính sách quy hoạch được đưa ra vô cùng bài bản, đảm bảo sự hiện đại trên mọi lĩnh vực bao gồn cả đường bộ, đường sắt, đường hàng không. Tuy nhiên, cũng bởi các chính sách quy hoạch này mà có thể dễ dàng nhận thấy, sự phát tiển của thành phố đang có sự chuyển dịch về phía Nam và phía Tây.

Đặc biệt, khi đại lộ Thăng Long được hoàn thiện vô cùng hiện đại với sự kết nối rộng lớn thì Tây Hà Nội đang là khu vực đón đầu cho toàn bộ sự phát triển. Là một trong những tuyến đường hiện đjai nhất cả nước, đại lộ Thăng Long không chỉ kết nối các khu vực nội thành mà còn là các tỉnh lân cận. Nơi này trở thành trục chính huyết mạch và cửa ngõ kết nối sự phát triển. Tất cả đã tạo đà vươn mình cho mọi lĩnh vực tại khu vực này.

Hà Nội vẫn tiếp tục thực hiện các chính sách nhằm thu hút sự đầu tư và khu vực phía Tây. Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của khu công nghệ cao Hòa Lạc, nơi đây đang nhận được rất nhiều đầu tư từ cả nguồn vốn nước ngoài. Vùng đất giàu tiềm năng nơi Tây Hà Nội đang có sự vươn mình mạnh mẽ, nhanh chóng mà không nơi nào có được. Trở thành một trong những khu vực trọng điểm với nguồn động lực lớn, mọi lĩnh vực đều sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Không thể không kể đến lĩnh vực bất động sản.Trong những năm gần đây có thể nhận thấy nhiều khu đô thị kiểu mẫu, chung cư cap cấp, khu công nghệ cao đã được hình thành và nhận đầu tư vô cùng lớn.

Imperia-eden-park

Dự án Imperia Eden Park dẫn đầu xu hướng BĐS tây Hà Nội

Giá trị bất động sản Tây Hà Nội sẽ không ngừng tăng nhanh

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của hạ tầng, giao thông cũng được đầu tư để đem đến sự thuận tiện hơn cho cư dân khi di chuyển. Hưởng lợi lớn từ những chính sách này, Tây Hà Nội đã nhanh chóng vươn mình, trở thành trung tâm phát triển nhanh chóng bậc nhất Hà Nội. Đó cũng là nguyên nhân khiến lĩnh vực bất động sản trở thành kênh đầu tư đầy tiềm năng đem đến nguồn lợi nhuận lớn.

Tây Hà Nội sở hữu nhiều lợi thế khi là nơi được đầu tư hạ tầng, tạo đà phát triển cho toàn vùng. Chính vì vậy mà bất động sản thu hút rất nhiều nhà đàu tư. Tiêu biểu có thể kể đến như Imperia Eden Park của MIK Group. Không chỉ bởi ưu thế về sự phát triển mà còn tiềm năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Từ đầu năm 2019, thị trường liên tục đón nhận những thông tin mới về việc đầu tư của các ông lớn cũng như sự sôi động và cạnh tranh. Bên cạnh Imperia Eden Park còn có dự án VinCity, Florence Mỹ Đình. Đây đều là những dự án căn hộ chung cư cao cấp, góp phần tạo nguồn cung lớn cho thị trường, đáp ứng chất lượng sống.

Theo giới chuyên gia khẳng định, Tây Hà Nội sẽ khu vực đáp ứng mọi yêu cầu sống cao của cư dân hiện đại. Với lượng vốn ngày càng lớn được đầu tư tại khu vực này, giá trị bất động sản sẽ còn tiếp tục gia tăng.

Dự án Imperia Eden Park – nguồn đầu tư vàng cho tương lai

Dù là dự án nhà chung cư hình thành trong tương lai, tuy nhiên các thông tin đầu tiên về dự án tiếp theo của MIK Group đã được khách hàng quan tâm rất nhiều. Khác hẳn với các dự án cùng phân khúc, Imperia Eden Park được quy hoạch rộng lớn hơn và tập trung nhiều vào chất lượng cuộc sống tinh thần mà cư dân nhận được.

Sở hữu vị trí kim cương trên đường Lê Quang Đạo, dự án này được đánh giá là cửa ngõ kết nối của sự phát triển cũng như tạo nên cuộc sống yên bình cho cư dân. Giá trị mà khách hàng nhận được không chỉ là nguồn lợi nhuận lớn và còn là một cuộc sống bền vững.

Hiện nay, MIK Group đầu tư rất nhiều vào hệ thống thiết kế căn hộ nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dân. Đây là nguồn giá trị mà không dư án nào có được. Trở thành dự án tiên phong trên thị trường, Imperia Eden Park tạo nên lựa chọn đẳng cấp, khác biệt cho cư dân hiện đại về cuộc sống nội đô.

Trở thành “trái tim” của thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội, dự án Imperia Eden Park của MIK Group còn trở nên hấp dẫn hơn với mức giá bán vô cùng ưu đãi. Cuộc sống với những giá trị lâu bền sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm:

Máy hút ẩm Stadler Form Albert Little mang lại nhiều tiện ích cho người dùng như vòi nối hệ thống thoát nước ra ngoài, bánh xe xoay 36 độ dễ dàng trong việc di chuyển và tích hợp thêm chế độ ban đêm vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cũng như vừa tạo được giấc ngủ êm ái. Máy được sản xuất theo công nghệ Thụy Sĩ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa mưa dầm, nồm ẩm.