CẬP NHẬT DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng nhất của xứ sở sương mù trong năm 2021, thông tin dự án Novaworld Đà Lạt giá bán được tung ra luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư. Với quy mô ấn tượng, bảng giá hợp lý cùng những chính sách bán hàng hấp dẫn, Nova Đà Lạt hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng thông thái.

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN NOVA ĐÀ LẠT

novaworld da lat gia ban

Tổng quan dự án Novaworld Đà Lạt

Tiếp nối những thành công ấn tượng trong năm 2020, tập đoàn Novaland tiếp tục phát triển thêm những dự án bất động sản có quy mô lớn, trong đó tiêu biểu nhất là dự án Novaworld Lâm Đồng. Dự án Novaworld Đà Lạt giá bán hợp lý cùng quy mô ấn tượng đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư phía Nam.

Dự án được triển khai với quy mô ấn tượng bậc nhất thành phố Đà Lạt, với mục tiêu hướng tới kiến tạo một khu đại đô thị nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp bậc nhất tại tỉnh Lâm Đồng. Nova Đà Lạt mang tới cho khách hàng nhiều loại hình sản phẩm dịch vụ và tiện ích đa dạng, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi du khách một cách trọn vẹn nhất. Cùng với đó, dự án tạo nên một kên đầu tư an toàn và ổn định với lợi nhuận kép hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Novaworld Đà Lạt sở hữu vị trí đắt giá ngay tại con đường đẹp nhất thành phố Đà Lạt, có chiều dài khoảng gần 30km nối trung tâm thành phố đến hồ Tuyền Lâm. Tập đoàn Novaland đã phát triển chuỗi dịch vụ tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu dự án, mang tới một khu đô thị nghỉ dưỡng hội tụ tinh hoa của thiên nhiên, để khách hàng trải nghiệm xu hướng sống nghỉ dưỡng sinh thái, hình thành chuẩn mực sống mới cho cộng đồng cư dân tinh hoa xứng tầm.

Cùng với hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại các địa điểm du lịch nổi tiếng trên cả nước, chuỗi sản phẩm mang thương hiệu Novaworld đã cung cấp cho thị trường nhiều loại hình sản phẩm bất động sản đa dạng như biệt thự, nhà phố, villa, …, mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Cùng với đó, dự án Novaworld Đà Lạt giá bán hợp lý và tiềm năng tăng giá hấp dẫn sẽ mang tới cho khách hàng và các nhà đầu tư nhiều giá trị hấp dẫn.

DỰ ÁN NOVAWORLD ĐÀ LẠT GIÁ BÁN VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

novaworld da lat gia ban

Sở hữu biệt thự tại Novaworld Đà Lạt với mức giá tốt và chính sách ưu đãi khủng

Cùng với không gian nghỉ dưỡng chất lượng, dự án Novaworld Đà Lạt giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn cho khách hàng và các nhà đầu tư. Nova Đà Lạt được triển khai xây dựng với quy mô rộng lớn lên tới 1126 ha được chia thành 4 phân khu: phân khu Spring, phân khu Summer, phân khu Autumn và phân khu Winter.

Hiện tại, dự án đang tiến hành triển khai xây dựng giai đoạn 1 với các sản phẩm biệt thự cao cấp tại phân khu Spring. Đây là phân khu cao cấp nhất với 204 dinh thự sang trọng có diện tích 600m2, 1000m2, 2000m2 của Novaworld Đà Lạt giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn.

Sau khi hoàn thiện, dự án hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Lạt 85 dinh thự Big Villas 2 có diện tích 600m2. Những căn biệt thự sang trọng này có mức giá trung bình khoảng 33 tỷ mỗi căn.

Cùng với đó, dự án cũng mang tới thị trường 14 căn dinh thự Big Villa 1 có diện tích khoảng 1000m2. Những căn biệt thự mang kiến trúc Châu Âu sang trọng này được tập đoàn Novaland công khai mức giá dự kiến vào khoảng 55 tỷ mỗi căn.

Cuối cùng, Novaworld Đà Lạt mang với 25 căn dinh thự Mansion có diện tích lớn nhất tại phân khu Spring trong giai đoạn 1 triển khai dự án. Các căn biệt thự sang trọng, lịch lãm và rộng rãi có diện tích lên tới 2000m2 này hiện đang được chủ đầu tư Nova bán với mức giá khoảng 155 tỷ mỗi căn.

Novaworld Đà Lạt giá bán hợp lý cùng tiến độ luôn được đảm bảo. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ xây dựng của dự án vẫn luôn được đảm bảo theo đúng cam kết của chủ đầu tư. Theo cam kết của tập đoàn Novaland án sẽ được hoàn thiện mặt ngoài, mặt thô bên trong và bàn giao cho khách hàng trong vòng 42 tháng.

Cùng với giá bán hợp lý, dự án Novaworld Đà Lạt Lâm Đồng còn mang tới cho khách hàng chính sách bán hàng linh hoạt để giảm thiểu tối đa gánh nặng về tài chính cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán ngay khi thanh toán khoảng từ 10% đến 20% giá trị sản phẩm. Tiến độ thanh toán của Novaworld được chia thành 5 đợt như sau:

        Đợt 1: Khách hàng thanh toán 10% giá trị sản phẩm và tiến hành ký kết thỏa thuận đặt cọc.

        Đợt 2: Trong vòng 10 ngày kể từ khi ký kết văn bản thỏa thuận đặt cọc, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán 10% giá trị căn hộ tiếp theo.

        Đợt 3: Khách hàng tiếp tục thanh toán 10% giá trị hợp đồng mua bán.

        Đợt 4: Ngân hàng giải ngân 65% giá trị hợp đồng mua bán cho khách  hàng. Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất 0%, được hỗ trợ ân hạn nợ gốc và miễn phí trả nợ trước hạn.

        Đợt 5: Khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị còn lại của hợp đồng và được bàn giao nhà như dự kiến.

Được phát triển bởi tập đoàn Nova Land, dự án Novaworld Đà Lạt giá bán hợp lý cùng quy mô ấn tượng chính là sự lựa chọn nghỉ dưỡng và đầu tư hoàn hảo của những khách hàng tinh hoa.