Cập nhật tiến độ Eco Central Park mới nhất 2023

Tiến độ Eco Central Park hiện tại như thế nào? Đã hoàn thành những hạng mục nào? Khi nào bàn giao? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đặt ra khi tìm hiểu về dự án này.

Bài Viết dưới đây, nhóm chuyên gia bất động sản Nhà Today sẽ cập nhật tiến độ Eco Central Park mới nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá dự án đầy tiềm năng này nhé.

Quý khách quan tâm có thể tham khảo thông tin và giá bán mới nhất tại: Ecopark Vinh

ecopark vinh

Tiến độ Eco Central Park hiện nay đã thi công đến giai đoạn nào?

Dự án Eco Central Park đang được chủ đầu tư Ecopark dần hoàn thiện những bước xây dựng đầu tiên, với tiến độ tháng 02/2023 đáng chú ý. Những nỗ lực và sự tập trung của đội ngũ xây dựng đã giúp dự án tiến triển một cách ổn định và đạt những thành tựu đáng kể. Dưới đây là các thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Eco Central Park:

Đường điện đã được đấu nối và hoàn thiện, đảm bảo cung cấp điện cho toàn khu đô thị. Công trường xây dựng dự án Eco Central Park hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, với hệ thống đèn chiếu sáng đầy đủ. Điều này cho thấy sự quyết tâm và sự chuyên nghiệp trong việc đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án

Việc hình thành vườn ươm và cây xanh tại các phân đoạn trong Khu Đô Thị Eco Central Park đã được thực hiện. Điều này không chỉ tạo ra không gian xanh mát, tươi mới mà còn mang đến vẻ đẹp và sự hài hòa cho dự án. Sự chú trọng vào việc xanh hóa môi trường của dự án Eco Central Park là một điểm mạnh đáng kể.

Dự án Eco Central Park được chia thành từng phân khu, trong đó phân khu The Garden và The Plaza đang là hai phân khu được đẩy nhanh tiến độ xây dựng. 

Dưới đây là những thông tin cụ thể về tiến độ từng phân khu:

Phân khu The Garden:

San lấp đất và chuẩn bị xây dựng: Quá trình san lấp đất tại phân khu The Garden đang gần hoàn thành. Việc này đánh dấu bước khởi đầu quan trọng để xây dựng các công trình và tiện ích tại phân khu này.

Các công trình và tiện ích dự kiến: Phân khu The Garden dự kiến sẽ mang đến một loạt các tiện ích hấp dẫn như công viên, khu vui chơi, hồ bơi, sân tennis, nhà hàng và các dịch vụ tiện ích khác. Các công trình này sẽ góp phần tạo nên một không gian sống tiện nghi và đáng sống cho cư dân của Eco Central Park.

ecopark vinh

Phân khu The Plaza:

Tiến trình san lấp đất: Quá trình san lấp đất tại phân khu The Plaza đang được thực hiện một cách nhanh chóng. Điều này đảm bảo tiến độ xây dựng của phân khu này và tiếp tục thúc đẩy dự án Eco Central Park đến mục tiêu hoàn thiện.

Công trình và tiện ích dự kiến: Phân khu The Plaza dự kiến sẽ mang đến một không gian thương mại sầm uất với các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe và các dịch vụ mua sắm khác. Sự hiện thực hóa các tiện ích này sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm và giải trí của cư dân tại Eco Central Park.

ecopark vinh

Liệu tiến độ Ecopark Vinh có bàn giao đúng thời hạn hay không?

Dự án Eco Central Park cam kết đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ xây dựng để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Các biện pháp quy củ và tập trung trên công trường đã được áp dụng để đảm bảo tiến độ xây dựng và sớm đón những cư dân đầu tiên về nhà. Với sự chuyên nghiệp và sự tận tâm của đội ngũ xây dựng, dự án Eco Central Park đang đi đúng hướng để trở thành một khu đô thị hiện đại và tiện nghi.

Trên đây là tất cả thông tin về tiến độ Eco Central Park mới nhất do Nhà Today cập nhật. Hy vọng rằng Quý khách hàng sẽ có cái nhìn tổng quan và tin tưởng vào sự phát triển của dự án.

Nha.today là nền tảng đánh giá và cập nhật thông tin dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Được sáng lập bởi các chuyên gia về công nghệ, bất động sản, marketing, tài chính nên đáp ứng được nhu cầu đưa góc nhìn chính xác giúp khách hàng có thêm thông tin.

Ông Lưu Trung Quân là Founder & CEO của Nhà Today

Địa chỉ: 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: +84-933-186-123

Email: contact@nha.today

Website: https://nha.today/

Tham khảo về Lưu Trung Quân: https://nha.today/luu-trung-quan/