CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT THÁNG 03/2021 DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Hiện nay, dự án Feliz Homes Hoàng Mai đã mở bán thêm tòa Fantasy Tower cùng Tropical Tower với những chính sách bán hàng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng quan tâm. Để biết thêm những thông tin cụ thể về tiến độ thanh toán cũng như phần quà giá trị từ chủ đầu tư hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA NHÀ Ở DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI 

feliz homes

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng quan tâm dự án Feliz Homes Hoàng Mai, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng linh hoạt. Có hai chế độ thanh toán căn hộ với hình thức thanh toán thông thường và thanh toán sớm. Mọi biện pháp hỗ trợ tài chính đều vì lợi ích cũng như tăng cơ hội sở hữu nhà riêng cho chủ nhân tương lai của dự án. 

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN THÔNG THƯỜNG CỦA DỰ ÁN FELIZ HOMES HOÀNG MAI

Khi lựa chọn thanh toán thông thường cho các căn hộ tại khu đô thị, khách hàng phải đặt cọc 100,000,000 triệu đồng/căn và tiến hành thanh toán trong vòng 8 đợt: 

 • Đợt 1: Thanh toán 15% giá trị căn hộ – sau 07 ngày đặt cọc (trừ đi số tiền đặt cọc)
 • Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị căn hộ trong vòng 60 ngày kể từ đợt 1 – đổ sàn tầng 5
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 90 ngày kể từ đợt 2 – đổ sàn tầng 10
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 90 ngày kể từ đợt 3 – đổ sàn tầng 15
 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 90 ngày kể từ đợt 4 – đổ sàn tầng 20
 • Đợt 6: Thanh toán 10% giá trị căn hộ trong vòng 90 ngày kể từ đợt 5 – cắt nóc
 • Đợt 7: Thanh toán 25% giá trị căn hộ + 2% PBT – bàn giao căn hộ
 • Đợt 8: Thanh toán 5% giá trị căn hộ – bàn giao GCN – Qúy 3/2022

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN VỚI KHÁCH HÀNG VAY VỐN NGÂN HÀNG

Chủ đầu tư KLB đưa ra chính sách hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ tiến độ thanh toán nhiều đợt, mức vay vốn tối đa 70% giá trị căn hộ cho tới mức lãi suất chỉ 0%. Dưới đây là những thông tin cụ thể: 

 • Đợt 1: Thanh toán 10% giá trị căn hộ kể từ ngày đặt cọc 08 ngày. Ngân hàng tiến hành giải ngân 30%
 • Đợt 2: Thanh toán 15% giá trị căn hộ – sau 60 ngày thanh toán đợt 1. Ngân hàng giải ngân 40%
 • Đợt 3: Thông báo bàn giao nhà thanh toán 2% PBT – Qúy 3/2022
 • Đợt 4: Bàn giao GCN – Ngân hàng giải ngân 5%

Với số tiền đặt cọc ban đầu chỉ với 100,000,000 triệu đồng/căn, khách hàng hoàn toàn có thể nhận đu0wọc gsi hỗ trợ vay vốn ngân hàng với các đối tác uy tín như: Vietinbank, MB Bank, Vietcombank, VP Bank. Tất cả đều là những ngân hàng lớn, uy tín, hỗ trợ mức lãi suất cực hấp dẫn chỉ 0% trong hạn mức vay tối đa là 70% giá trị căn hộ. Điều này không chỉ giúp khách hàng mà còn tạo điều kiện cho gia đình trẻ sở hữu nhà riêng trước 30. 

>>> Xem thêm bài viết: Đầu tư cho thuê chắc thắng với căn hộ chung cư Feliz Homes

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT CHO KHÁCH HÀNG FELIZ HOMES

uu dai feliz homes

Chương trình ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư KLB dành tặng khách hàng dự án

Ngoài số tiền đặt cọc khá ít cùng tiến độ thanh toán nhiều đợt tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng chủ động trong vấn đề tài chính, KLB còn tung ra những chương trình ưu đãi cực hot. Cư dân tương lai của dự án khi tham gia ký kết hợp đồng mua bán nhận được nhiều phần quà giá trị mừng tân gia từ phía chủ đầu tư. 

Khi thanh toán sớm khoảng 95% giá trị căn hộ tại dự án Feliz Homes Hoàng Mai, khách hàng được hưởng ngay mức chiết khấu lên tới 5.5% giá trị tổng căn hộ trước VAT. Khi lựa chọn phương thức thanh toán thông thường được hưởng mức chiết khấu 2% phí bảo trì và 01 năm phí quản lý dịch vụ. 

Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng cho 300 khách hàng đầu tiên với cơ cấu giải thưởng như sau: 

 • 01 giải đặc biệt: -1 xe Mec C200 trị giá 1,800,000,000 VNĐ
 • 02 giải nhất: 01 xe máy Vespa trị giá 75,000,000 VNĐ
 • 03 giải nhì: 01 tủ lạnh Slide By side trị giá 40,000,000/giải
 • 10 giải ba: 1 TIVI 4K 55 inch trị giá 20,000,000/giải

Giá bán căn hộ ở dự án Feliz Homes Hoàng Mai được chủ đầu tư công bố với con số khởi điểm chỉ từ 28 triệu đồng/m2 diện tích. Đây là con số “khá mềm” cho một căn hộ cao cấp nội đô với đầy đủ tiện ích. Hiện nay, những căn đẹp ở tòa Tropical và Fantasy đang giảm dần, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội và sở hữu cho gia đình mái ấm ưng ý nhất tại đây. 

Với những ưu đãi “khủng” và chính sách bán hàng linh hoạt từ phái KLB, dự án Feliz Homes Hoàng Mai hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội thuận lợi cho khách hàng quan tâm. Những phần quà có giá trị lớn cùng căn hộ kiểu mẫu hiện đại đang đón chờ bạn đến khám phá.