Chung cư An Bình City – Điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

Nằm trong quần thể quy hoạch của THÀNH PHỐ GIAO LƯU Quận Từ Liêm – một trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất Hà Nội hiện nay, chung cư An Bình City được thiết kế độc đáo cùng với hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái.

Tiện ích đẳng cấp của An Bình City

Chung cư gồm nhiều tiện ích lớn với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại vừa thoáng và thân thiện với thiên nhiên.

Mặt bằng An Bình City bao gồm 8 tòa tháp, tầng 1 được thông với nhau làm TTTM và các dịch vụ tiện ích. Dự án được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 ha và được đầu tư xây dựng thác nước, công viên, bể bơi, cây xanh bố trí xung quanh hồ nước tạo nên không gian xanh, không khí trong lành cho cư dân sinh sống nơi đây.

tien-ich-an-binh-city-khu_tre_em

Ngoài ra còn các tiện ích khác như: phòng tập Gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, thư viện, siêu thị, nhà hàng sang trọng và khu vực dành cho văn phòng…

Với những tiện ích trên không những đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống tại đây về vui chơi, giải trí, mua sắm… của cư dân.

Không gian sống xanh, gần gũi thiên nhiên

An Bình City là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Chung cư An Bình City nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một cuộc sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

chung-cu-an-binh-city

Hiện diện cho một “thành phố giao lưu”, nơi tọa lạc nhiều tòa nhà văn phòng, các cơ quan hành chính cấp Bộ, trụ sở các công ty nhà nước, các dự án nhà ở thấp tầng và các khu nhà ở cao tầng.

Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, siêu thị, trường học, dịch vụ y tế và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn cung cấp nguồn oxy dồi dào… Đấy là nơi kết nối con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. Chung cư An Bình City – cả một cộng đồng đang chờ bạn kết nối…

Các tòa nhà được sắp xếp xung quanh hồ nước nhằm khai thác tối đa tầm nhìn cho các căn hộ cũng như kết hợp nhịp nhàng với cảnh quan để tạo một trục xanh xuyên suốt giữa các tòa nhà, một không gian yên tĩnh trọn vẹn và thân thiện với thiên nhiên.