CHUNG CƯ AN BÌNH CITY – TIỆN ÍCH TRONG TẦM VỚI

Bạn thích sự đẳng cấp và sang trọng? Bạn là người ưa chuộng vẻ đẹp của thiên nhiên? Bạn thích một không gian yên bình? Chung cư An Bình City – nơi diễn tả cái tôi và niềm sở thích trong bạn.

Tổng quan hình ảnh chung cư An Bình City

Bạn là một trong những thành viên trong danh sách cư dân An Bình city chắc chắn tiện ích sẵn có trong vòng tay bạn. Tại sao ư? Như cái tên của nó – An Bình – địa điểm sống phong thủy hay an ninh đều được chủ đầu tư quan tâm và suy nghĩ, đảm bảo cuộc sống cho dân cư của chính mình.

Vị trí chung cư An Bình City

Vị trí An Bình City là một vị trí nhanh chóng cho việc mua sắm và kết nối dễ dàng với trung tâm hành chính, thương mại, giáo dục hay đặc biệt nữa là chính là đầu mối giao thông.Chính vì thế mà nó giúp tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc. Chưa hết do gần với các trường đại học lớn trong thành phố Hà Nội như: Đại học Thương Mại, Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Nguyễn Trãi, Đại học Điện lực,… đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức tương lai. Một lợi thế không thể thiếu trong đời sống hàng ngày chính là những nhu cầu thiết yếu được đáp ứng bằng những liên kết vị trí như ngay cạnh công viên Hòa Bình, siêu thị Metro, hệ thống điện máy Trần Anh và hệ thống chợ lớn Dịch Vọng, Nghĩa Tân.

Tiện ích liên kết vị trí chung cư An Bình City

Mặt bằng thiết kế An Bình City với các khoảng không gian xanh đan xen hợp lý cùng hệ thống hồ điều hòa rộng 15 héc ta cung cấp bầu dưỡng khí cho toàn khu. Một không gian quá lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của cả gia đình.

Không những vật chất đầy đủ mà đời sống tinh thần của bạn cũng được chúng tôi xem xét kĩ bằng hệ thống bể bơi bốn mùa ngoài trời, spa, khu tập thể hình cho thanh niên hay dưỡng sinh cho người già. Cuộc sống sẽ trở nên thú vị hơn mà sức khỏe được đảm bảo tăng cường hơn.

Không gian tại chung cư An Bình City

An Bình City ngoài kiến tạo đáp ứng yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được quan tâm chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Bảng giá mới nhất T7/2017 dự án An Bình City tại http :// geleximcoanbinhcity.com