Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng An Bình City

Trước hàng nghìn phương thức quảng cáo “đường mật” của các dự án, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, có giá trị sinh lời bền vững thật sự không dễ dàng đối với khách hàng cũng như các nhà đầu tư, nhất là ở phân khúc căn hộ cao cấp đang ngày càng bùng nổ rầm rộ như hiện nay.

Là dự án căn hộ cao cấp nằm trong khu đô thị thành phố Giao Lưu, An Bình City Phạm Văn Đồng hứa hẹn đem đến khả năng sinh lời trọn đời cho các khách hàng lựa chọn đầu tư và mong muốn có cuộc sống xứng tầm tại thủ đô Hà Nội.

Dự án nổi bật mặt đường Phạm Văn Đồng

Nằm ngay số 232 Phạm Văn Đồng, chung cư An Bình City sở hữu vị trí “đắc thủy, vượng sơn” mang lại cho gia chủ sức khỏe và sự may mắn. Đây là nơi có nền đất đắc địa, đắc thủy, vượng khí hiếm có của Thủ đô, không có gì khó hiểu khi các sự kiện ra mắt, giới thiệu căn hộ dự án An Bình City luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của những nhà đầu tư địa ốc “lành nghề”, cũng như những vị khách biết nhìn xa và đang kiếm tìm một chốn an cư lạc nghiệp bền vững.

chung-cu-an-binh-city

An Bình City Nằm kết nối với nhiều tuyến đường lớn như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng… Từ đây cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, bệnh viện, công viên và các trường đại học lớn. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở trí đẹp nhất trong lòng Khu đô thị thành phố Giao lưu rộng 95ha đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích khép kín, ngay cạnh hồ điều hòa 15ha với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng.

Lợi nhuận đầu tư của An Bình City

Đây đang được đánh giá là khu vực tiềm năng, giúp mang lại nguồn lợi phát triển kinh tế rất lớn về cả vị trí địa lý, lẫn môi trường sống. Với mức giá chung cư An Bình chủ đầu tư đưa ra vô cùng hấp dẫn chỉ từ 25tr/m2 có thể nói là khá rẻ so với những tiện ích tại khu đô thị đó sở hữu.

tien-do-thanh-toan-an-binh

Còn trong mắt những khách hàng có nhu cầu ở thực, tiến độ thanh toán An Bình City cũng có sức lôi cuốn bởi mức giá vừa tầm. Với mức giá từ 2 tỉ đồng, An Bình City tạo cơ hội cho vợ chồng trẻ có cơ hội được tiếp cận với những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án nào những hộ gia đình trẻ như chúng tôi cũng có thể tiếp cận.

Tiện ích sống hàng đầu

be-boi-du-an-an-binh-city

An Bình City 232 Phạm Văn Đồng ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… An Bình City khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả mang đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt.